SNKRVN

Prada x adidas
Tin tức, Sneakers

[Prada và adidas chính thức xác nhận] BST hợp tác cực xịn sẽ ra mắt trong tháng tới

Sau khi có tin đồn về sự hợp tác lần đầu tiên xuất hiện x vào tháng trước, giờ đây, Prada đã chính thức công bố dự án sắp tới của mình với . Đăng trên trang web của mình, nhà sản xuất thời trang Ý đã công bố một hình ảnh của hai hộp giày – một cho Originals và một hộp Performance – cũng như thông báo rằng dự án này đã sắp đến ngày ra mắt.

Tấm ảnh với phần túi và hai chiếc hộp xuất hiện để xác nhận thông tin rò rỉ từ PY_LEAKS bởi PY_RATE – vốn đã báo cáo rằng sẽ có hai đôi giày hợp tác giữa x sẽ được phát hành. Các thông tin rò rỉ từ trước đó cũng cho biết thêm, đôi giày sneakers hợp tác x adidas này sẽ có tên là adidas Sailing, và sẽ phát hành với phối màu khá là mạnh mẽ là Trắng và bạch kim, cùng với một phối màu đỏ rực dự kiến sẽ vô cùng nổi bật.

Hãy vào SNKRVN liên tục để biết thêm thông tin về sự hợp tác của x adidas trong những tuần tới, với hình ảnh chính thức và thông tin phát hành sẽ được công bố sớm thôi. 

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của  SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.