SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Premier Skate’s Nike SB ”Fishladder” – Trọn bộ ”Cá hồi” về nguồn

Premier Skate shop là 1 trong số ít những hãng sản phẩm về thời trang cũng như phụ kiện về ván trượt skate-board phát triển mạnh mẽ thành những chuỗi sản phẩm toàn cầu. Và mới đây họ đã có sự kết hợp cùng với hãng thời trang thể thao nổi tiếng Nike cùng dòng sản phẩm skate-board của họ là Nike SB trong bộ sản phẩm hết sức độc đáo ”Fishladder” . Bộ sản phẩm này mới được tung ra trong 1,2 tuần trước đây, và nếu như bạn chưa có cơ hội để sở hữu cho mình 1 đôi giày ”cá hồi” thì bây giờ chúng đã trở lại.

premier-skate-nike-sb-fish-ladder-collection-rd-01

Bộ ”Fishladder” này bao gồm Nike SB Dunk lowNike SB Stefan Janoski Max, tất cả đều sẽ trở lại vào cuối tuần này. Cả 2 đôi giày đều được làm từ cảm hứng của những chú cá hồi, với mũi giày (toebox) cùng lớp lót và miếng lót trong giày đều được phối màu với họa tiết y hiệt như vân của thịt cá hồi. Cùng với đó phần upper còn được làm đối xứng màu sắc với màu đen, cùng họa tiết như vảy cá. Phía sau gót của đôi SB Dunk còn là Logo hình cá hồi dang nhảy trên mặt sông để vượt biển về nguồn cội. Giá của đôi SB Dunk low sẽ là 100$, còn của đôi SB Stefan Janoski Max sẽ là 125$, cả 2 sẽ được phát hành lại vào ngày 21 tới tại các cửa hàng của Premier và Nike Sb. Hãy cùng SNKR Việt Nam xem lại những hình ảnh chi tiết về phiên bản collab đặc biệt này, và quyết định cho mình xem nên có chúng trong tủ giày không nhé.

premier-skate-nike-sb-fish-ladder-collection-rd-02 premier-skate-nike-sb-fish-ladder-collection-rd-03 premier-skate-nike-sb-fish-ladder-collection-rd-04 premier-skate-nike-sb-fish-ladder-collection-rd-05 premier-skate-nike-sb-fish-ladder-collection-rd-07 premier-skate-nike-sb-fish-ladder-collection-rd-08 premier-skate-nike-sb-fish-ladder-collection-rd-09 premier-skate-nike-sb-fish-ladder-collection-rd-10 premier-skate-nike-sb-fish-ladder-collection-rd-11premier-skate-nike-sb-fish-ladder-collection-rd-13

Bình luận
Instagram