SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Premier X Saucony Grid 9000 – Kẹo ngọt cho Saucony

 trong thời gian qua đang khá im hơn lặng tiếng trước những brand cùng phân khúc của mình như Asics, Nike Air Max … Đặc biệt khi gần đây Asisc mới tung ra bản  ”Blue Carpenter Bee” thành công vang dội. Vậy nên sắp tới đây Premier sẽ bắt tay cùng  tung ra một phiên bản cũng ngọt ngào không kém với tên gọi ”Sweet” với cảm hứng từ những viên kẹo dẻo.

premier-saucony-sweets-release-3

Lấy từ cảm hứng từ những viên kẹo tươi sáng và nhiều màu sắc nên lớp áo lần này của Grid 900trông cũng rất trẻ trung và bắt mắt. Upper với suede được phối màu xanh nhẹ nhàng. tương phản cùng màu trắng sữa, cam cream, cùng một chút xám khiến cho bản trông thực sự như một viên kẹo ngọt ngào. Đặc biệt hơn, ở trên tounge giày sẽ có logo của Premier cùng với đó là box cực kì đặc biệt dành riêng cho phiên bản này cùng với hộp kẹo nhỏ đi kèm bên trong cả dây phụ. Phiên bản collab này được tung ra vào 7 tháng 5 vừa qua với mức giá 140$, kèm theo đó là một bộ sưu tập quần áo cùng tone của Premier , vậy các bạn nghĩ sao ? Liệu  có đang trở lại, thực sự những chiếc kẹo này có đủ ngọt ngào với bạn ?

premier-saucony-sweets-release-13 premier-saucony-sweets-release-15 premier-saucony-sweets-release-14 premier-saucony-sweets-release-4 premier-saucony-sweets-release-5 premier-saucony-sweets-release-2 premier-saucony-sweets-release-11 premier-saucony-sweets-release-1 premier-saucony-sweets-release-7

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.