SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Puma Auto Disc – Chào Mừng đến với kỉ nguyên giày tự thắt dây !

2016 sẽ là năm Nike chính thức phát hành đôi giày mong chờ của thập kỉ –  Mags  với chế độ power laces( giày tự thắt dây) hứa hẹn mở ra 1 kỉ nguyên hoàn toàn mới của sneakers. Và không hề kém phần thua kém, mới đây hãng thời trang thể thao của Đức cũng đã chính thức công bố đôi sneakers tự thắt dây mới nhất của mình – Puma Auto Disk  với đoạn clip review đến từ ”Tia chớp” nhanh nhất hành tinh – Usain Bolt.

Siêu sao đường pitch Usain Bolt đã cho chúng ta những hình ảnh chi tiết mới về đôi giày tự thắt dây mới của Puma. Tương tự như đôi Air Mags, điểm đặc biết của Auto Disk sẽ là bạn không còn phải động tay vào dây giày nữa, hệ thống power laces sẽ làm hộ bạn việc đó.

 

Khác 1 chút với Air Mags, Auto Disk vẫn sẽ mang tinh thần của dòng Disk truyền thống với việc thay vì bạn phải xoay vòng disk để siết dây thì giờ đây với 1 mô-tơ và hệ thống cáp bên trong disk, bạn sẽ chỉ phải bấm nút và đôi giày sẽ tự vừa với chân bạn. Bây giờ hãy cùng SNKR Việt Nam xem qua những hình chi tiết mới nhất về đôi giày này, và theo dõi những bài viết mới của chúng tôi để có thêm thông tin về ngày phát hành cũng như giá của siêu phẩm mới nhất Puma Auto Disk vào năm 2016 tới.

 

ĐÔI GIÀY SẼ ĐƯỢC SẢN XUẤT GIỚI HẠN CHỈ 50 ĐÔI TRÊN TOÀN THẾ GIỚI. NGOÀI RA VẪN CHƯA CÓ BẤT KỲ THÔNG TIN KHI NÀO RA MẮT SẢN PHẨM NÀY.

 

VIDEO VỀ CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG

puma-autodisc-1 puma-autodisc-5 puma-autodisc-6 puma-autodisc-7 puma-autodisc-8 puma-autodisc-9 puma-autodisc-10

( Image source: sneakernews.com)

 

Bình luận
Instagram