SNKRVN

Thời trang, Tin tức

PUMA chính thức ra mắt bộ sưu tập activewear Thu/Đông 2016

Puma mới đây đã trình làng một phân khúc thời trang thể thao mới cho bộ sưu tập Thu/ Đông 2016 – và đây không phải là một bộ sưu tập tracksuit bình thường mà mọi người hay thấy.

 

puma-fall-winter-2016-sportstyle-womens-xtreme-pack-4

 

Bộ sưu tập có tên là “XTreme”  vì một lý do: các thiết kế đều có chung một kiểu dáng phóng đại và oversized tối đa chiếm ưu thế. Từ áo khoác dài, hoodie croptop và áo thun dài lẫn quần baggy rộng thùng thình, tất cả đều mang nét phóng khoáng, hiện đại và rất thoải mái khi vận động.

 

puma-fall-winter-2016-sportstyle-womens-xtreme-pack-1 puma-fall-winter-2016-sportstyle-womens-xtreme-pack-6 puma-fall-winter-2016-sportstyle-womens-xtreme-pack-5

 

“XTreme” được lấy cảm hứng từ bộ sưu tập “ DO YOU” của chính Puma với người mẫu trứ danh Cara Delevinge làm đại diện và đồng sách tạo cùng Rihana – người có sức ảnh hưởng rõ ràng trong giới thời trang activewear. Nhìn chung, các thiết kế độc đáo trong bộ sưu tập Thu/Đông 2016 phân khúc thời trang thể thao mới nhất của Puma đều nâng tầm activewear lên một bậc,  thể hiện được sự cao cấp và tinh tế đối với dòng trang phục thể thao đang là xu hướng hiện nay.

 

puma-fall-winter-2016-sportstyle-womens-xtreme-pack-3 puma-fall-winter-2016-sportstyle-womens-xtreme-pack-2 puma-fall-winter-2016-sportstyle-womens-xtreme-pack-7

 

“XTreme” chính thức ra mắt tại PUMA vào ngày 1 tháng Mười một này, nên các bạn yêu thích dòng thời trang thể thao năng động thì hãy nhanh tay cop ngay cho mình một món ngay nhé.

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN