SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Puma Disc “Metal Pack” – Sự đổi mới đến từ kim loại

Những sự phát hành của những phiên bản cũ có mới có trong mùa hè 2015 này của Nike và adidas gần như đã trở nên rất dồn dập. Tuy nhiên, “chú báo dũng mãnh” Puma cũng không hề nao núng để chuẩn bị đòn đáp trả. Với những thành công vốn có đến từ sự phá cách của Puma Disc, họ đã táo bạo quyết định nhuộm lớp vẩy kim loại lên những gì kinh điển vốn có, để ra đời Puma Disc “Metal Pack”.

puma-disc-blaze-metal-pack-foamposite-feel-12 puma-disc-blaze-metal-pack-foamposite-feel-07 puma-disc-blaze-metal-pack-foamposite-feel-03Có lẽ không còn gì để bàn cãi về sự độc đáo trong kiểu dáng của  Puma Disc “Metal Pack” khi nhữn đường nét thiết kế uốn lượn lạ mắt, đặc biệt là phần thắt dây với bộ đĩa Disc đã chiếm được tình cảm của đông đảo trái tim yêu sneakers toàn thế giới suốt bao năm qua. Điểm nhấn rõ nét nhất ở đây chính là phần thân giày được bao phủ toàn bộ bởi một lớp vật liệu sáng bóng hệt như những thanh kim loại. Điều này làm chúng ta liên tưởng ngay đến Foamposite – một loại chất liệu có tính chất tương tự mà Nike đã từng trình làng.

puma-disc-blaze-metal-pack-foamposite-feel-02 puma-disc-blaze-metal-pack-foamposite-feel-08 puma-disc-blaze-metal-pack-foamposite-feel-13 puma-disc-blaze-metal-pack-foamposite-feel-14 puma-disc-blaze-metal-pack-foamposite-feel-11 puma-disc-blaze-metal-pack-foamposite-feel-04Hơn thế nữa, sự đầu tư của Puma là hoàn toàn đáng ghi nhận khi họ quyết định tung ra những phối màu khá chuẩn mực cho  Puma Disc “Metal Pack”. Đi theo trường phái 1 tông màu, sắc bạc, hồng và xanh lam đã được nhuộm lên từng phiên bản riêng trong bộ sưu tập từ đầu đến gót, tạo ra một sự lựa chọn mới cho các bạn nữ yêu thích sự nổi bật.

puma-disc-blaze-metal-pack-foamposite-feel-16 puma-disc-blaze-metal-pack-foamposite-feel-10 puma-disc-blaze-metal-pack-foamposite-feel-05

Puma Disc “Metal Pack” sẽ được ra mắt trong một thời gian sớm nhất có thể. Chính vì vậy, hãy liên tục cập nhật SNKR VIỆT NAM để đón đọc những tin tức mới nhất về bộ 3 độc đáo này nhé !

 

 

Bình luận
Instagram