SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Puma Fenty Trainer X Rihanna – Ri Ri hâm nóng cuộc chơi

 đang có những bước tiến hết sức khôn ngoan khi họ né tránh đụng độ với Nike,adidas, Under Armour … trên những thị trường khốc liệt như performance hay với phân khúc khách hàng chiếm tới hơn 60% là nam. Thay vì thế, với giám đốc sáng tạo mới là , và mới đây là ”người nhà Yeezus”  , họ đang hướng sản phẩm của mình tới nữ giới với những style khác lạ và độc đáo –  Fenty Trainer X  sẽ là phát súng mở màn đầu tiên !

rihanna-puma-fenty-trainer-whiteout-4

Đôi hoàn toàn mới này được thiết kế theo dáng high top cổ cao nhưng lại thoải mái và dễ cử động như những đôi trainer bình thường. Điểm độc đáo và phá cách đầu tiên mà mang tới có lẽ sẽ là ở phẩn lưỡi gà – tounge với chiều dài cao vút với thiết kế hết sức thời thượng và phong cách riêng. Upper của đôi giày được xây dựng với kiểu dáng slip on, không cần xỏ dây thuận tiện; Bên đó material tạo nên đôi giày cũng cực kì hiện đại với những họa tiết mesh độc đáo. Fenty Trainer sẽ được phát hành dưới 3 phối màu ”White out”, ”Black out” và ”Red Alert”, cùng mức giá retail 180$ – chúng ta sẽ cùng kì vọng xem, Rihanna và   liệu có thể tạo nên những kì tích cho riêng mình hay không nhưng trước hết nếu bạn thích đôi giày này thì hãy cop nó vào 28 tháng 2 tới và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn.

rihanna-puma-fenty-trainer-whiteout-1

rihanna-puma-fenty-trainer-blackout-3

rihanna-puma-fenty-trainer-blackout-2rihanna-puma-fenty-trainer-red-alert-2rihanna-puma-fenty-trainer-red-alert-3rihanna-puma-fenty-trainer-red-alert-1

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.