SNKRVN

Thiết kế Puma Future Rider
Tin tức, Sneakers

Puma Future Rider – Tái sinh & tiếp tục kế thừa những di sản đầy sắc màu từ quá khứ

Puma Future Rider

Ngày phát hành
2020-02-22
Giá bán
2,999,000 VNĐ
Nơi bán
Puma VietNam

Puma – thương hiệu với chiếc logo “Báo Nhảy” vừa ra mắt một bộ sưu tập đầy sắc màu và rất tuyệt vời lấy cảm hứng từ những năm 1980. Tại sao lại là năm 80, bởi vào thập niên này đã có những thành tưu rất lớn từ trong nhiều bộ môn từ Bóng đá, Tennis cho đến Chạy bộ tại Châu Âu, đặc biệt là tại Đức.

Puma Future Rider
Upper sử dụng vải tổng hợp, overlays da lộn kết hợp da (Source: Puma)

Future Rider được tái sinh từ mẫu giày huyền thoại thập kỉ 80 mang tên Fast Rider. Trở lại những năm 80, chạy bộ từ một trong những bộ môn thể thao chuyên nghiệp trở thành phong trào đường phố tại Đức. Fast Rider là một trong những đôi giày chạy đơn giản nhưng thoải mái nhất của dành cho những “vận động viên đường phố”.

Shape thon gọn, phối màu color-blocking rực rỡ, nổi bật mang âm hưởng Futuristic Retro (Source: Puma)

Sau 4 thập kỉ, phiên bản Future Rider tái sinh phong cách đường phố “casual cool” từ Fast Rider một cách táo bạo hơn. Với sự kết hợp giữa quá khứ hơi thở đương đại được gọi là FuturisticRetro. Điểm đặc biệt nhất đó chính là việc đã đem một ngôn ngữ thiết kế mang hơi hướng tương lai và kết hợp những đặc điểm cực kỳ độc đáo.

Các bạn có thể để ý kỹ phần đế của Future Rider Play On sẽ được sử dụng chất liệu cao su với cấu trúc đinh từ Fast Rider được mang tên Federbein, bên cạnh đó là một cấu trúc cân bằng ngay tại gót bằng TPU. Phần upper được sử dụng chất liệu Nylon siêu nhẹ (super-light) kết hợp cùng da lộn, mid-sole sử dụng Riderfoam mang lại cảm giác đàn hồi & êm ái. Như vậy, đôi giày chắc chắn sẽ mang trọng lượng khá nhẹ & giúp bạn thoải mái cả ngày.

Future Rider Play On Gameboy Nintendo 80s (Source: highsnobiety.com)

Ngoài ra, màu sắc là một trong những điểm xuất sắc nhất trên đôi sneakers của Puma. Sự kết hợp giữa màu sắc của những thập niên 80s và phối hợp với những cảm hứng cyperpunk từ tương lai đã giúp cho đôi giày từ trông khác lạ & bắt mắt hơn. Khi ra mắt chiến dịch, cũng đã thực hiện một bộ hình ảnh mang hơi hướng futuristic và kết hợp những items mang âm hưởng của tương lai rất nhiều. Một trong những điều thú vị nhất đó là việc sử dụng cảm hứng hình ảnh, màu sắc từ Gameboy – một trong những trò chơi điện tử làm mưa làm gió của Nintendo vào những năm 80s trước đây.

 Puma Future Rider Play On
Outfit mang trong mình phong cách Futuristic kết hợp cùng Puma Future Rider Play On (Source: highsnobiety.com)

Không dừng lại ở đó, Puma còn phát triển một công cụ nhìn tăng tường (AR) trên đôi sneakers này trong chiến dịch ra mắt kết hợp với Vacades tại Đức.

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Timo Helgert (@vacades) on

Đôi giày vừa ra mắt vào ngày 22/02/2020 với giá bán lẻ: 2,999,000 VNĐ & các bạn có thể mua ngay tại Hệ thống cửa hàng Puma

– HCM: Saigon Center | Vincom Đồng Khởi | Vạn Hạnh Mall | Crescent Mall
– HN: Vincom Metropolis | Vincom Trần Duy Hưng | Royal City

Đừng quên follow Fanpage: @PumaVietnam & Instagram: @pumavietnam

Puma Future Rider
Outsole cao su với thiết kế gai nhọn giúp bám dính bề mặt (Source: Puma)
Logo Puma dệt ở lưỡi gà & Formstrip Puma bên cạnh giày. (Source: Puma)

Bình luận
Instagram