SNKRVN

Tin tức, Sneakers

PUMA mở đầu mùa sale BLACK5DAYS với loạt “deals” KHỦNG toàn hàng hot

Cứ đến  tháng 11, các tín đồ mua sắm đều mog chờ đến dịp lễ “Black Friday” – dip sale lớn nhất năm. Nhận thấy sự cuồng nhiệt trong chi tiêu của người tiêu dùng trong dịp lễ này, các nhãn hàng trong nước cũng rục rịch giới thiệu hàng loạt ưu đãi hấp dẫn để hưởng ứng cho “Ngày thứ 6 đen tối”. Chiều lòng các sneakerheads, 1-2 ngày thì làm sao mua sắm sướng tay được, PUMA Việt Nam đã chơi hẳn 5 ngày sale lớn trong chương trình “BLACK5DAYS” từ 20/11 đến 24/11.

Với mức ưu đãi đến 50% tại hệ thống cửa hàng trên toàn quốc của PUMA Việt Nam, hứa hẹn chuỗi ngày “BLACK5DAYS” tới đây sẽ khiến các tín đồ mê sneakers và thời trang chao đảo một thời gian cho xem. Chỉ việc nhìn thấy những siêu phẩm trong năm như RS-X Toys, RS X Reinvention, Suede Classic hay Thunder 4 Life… là SNKRVN đã muốn trút hết tiền túi ra để rinh về nhà cho bằng được rồi.

Black5daysPUMA RS-X Toys

Chưa dừng lại ở các mức giảm đặc biệt cho những sản phẩm đang trưng bày tại cửa hàng, PUMA còn ưu ái “Giảm thêm 20% khi mua 2 đôi, 3 đôi sẽ là 30%. Còn những ai chịu chơi mua hẳn 4 đôi thì đừng lo hết tiền, vì bạn được giảm thêm  tới 40% lận!”. Năm nay PUMA chịu chơi quá, đã giảm giá đến 50% rồi còn ưu đãi giảm thêm khi mua từ 2 đôi trở lên. Thế có hời cho các sneakerheads quá không chứ!

Black5days

Một điểm cộng siêu to ở chương trình “BLACK5DAYS” của PUMA nữa đó chính là thời gian diễn ra tận 5 ngày, từ 20/11 đến 24/11. Nếu bạn nào có bận rộn quá trong một, hai ngày thì những ngày còn lại đều có thể sắp xếp thời gian ra tậu vài “em” mang đi chơi lễ với Tết. Quá là hợp lý! Đọc đến tận đây rồi, có bạn nào nôn nao chạy ra cửa hàng PUMA “shopping” cho thoả thích chưa? Nếu có thì hãy nhớ lưu ý các địa chỉ sau đây nhé:

HCM: Saigon Centre, Vincom Đồng Khởi, Vạn Hạnh Mall, Cresent Mall

Hà Nội: Royal City, Vincom Metropolis, Vincom Trần Duy Hưng

Để biết thêm địa chỉ cụ thể, các bạn hãy truy cập tại đây: http://bit.ly/2YOOpaC)

Shopping online: https://www.maisononline.vn/collections/puma

Facebook: https://www.facebook.com/puma.vietnam/

 

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN