SNKRVN

Thời trang, Tin tức

PUMA nhân đôi doanh số bán hàng nhờ Rihanna, Cara Delevingne và Kylie Jenner

Rihanna và mẫu thiết kế Creeper của cô đã vượt qua Kanye và Yeezy Boosts sau khi giành danh hiệu “Chiếc giày của năm”, và cô ca sĩ nổi tiếng này cũng góp phần lớn giúp tăng doanh số bán PUMA với việc triển khai các bộ sưu tập Fenty PUMA hợp tác cùng cô.

 

rihanna-2016-shoe-of-the-year-1

 

Công ty thể thao đến từ Đức giờ đây báo cáo rằng doanh số trong quý thứ ba là tốt hơn so với dự kiến, một phần nhờ vào Rih cùng với các đại sứ nổi tiếng cao cấp khác như Cara Delevingne và Kylie Jenner.

 

 

“Chúng tôi đã nhìn thấy một sự cải thiện vững chắc thông qua việc bán lẻ các sản phẩm của mình trong quý thứ ba. Các dòng sản phẩm mới như Fierce, Platform, Ignite Dual và các dòng Fenty đã thể hiện là một sự lựa chọn “đúng đắn” đối với người tiêu dùng và cách tiếp thị của chúng tôi với tên tuổi nổi bật như Rihanna, Kylie Jenner, Cara Delevingne, và dĩ nhiên, hiệu suất không thể tin được của Usain bolt, cũng đã làm tăng nhiệt thương hiệu của chúng tôi rất nhiều”, giám đốc điều hành của Puma Bjørn Gulden nói với WWD.

 

puma-q3-earnings-rihanna-kylie-jenner-cara-delevingne-1

 

Doanh thu trong thời gian ba tháng từ Tháng Bảy tới Tháng Chín tăng vọt 98 phần trăm đến $44.1 triệu USD – gần gấp đôi thu nhập so với cùng kỳ năm trước. Tổng doanh thu tăng 8,3 phần trăm đến $1.11 tỉ USD với mặt hàng giày dép là loại bán chạy nhất và tăng trưởng rộng rãi trên khắp châu Âu, Trung Đông, châu Phi và châu Mỹ. Với đà phát triển này, tương lai của PUMA trong quý bốn cũng sẽ rất tươi sáng mà thôi!

 

Đừng quên chia sẻ cảm nhận của mình và cập nhật các tin tức mới nhất trên SNKR Việt Nam các bạn nhé!

Bình luận

Instagram

  • SNKRVN sẽ trở lại với diện mạo mới mẻ hơn và bùng nổ hơn trong năm 2020 này 🎊🎉🔥🔥🔥
#snkrvn #sneakervietnam #sneakers #sneakeraddict #sneakerhead