SNKRVN

Tin tức, Sneakers

PUMA ra mắt hai phiên bản Rider đậm màu sắc thập niên 80

Khoảng thời gian gần đây, đã cho tái hiện lại phiên bản Fast Rider OG. Ra đời vào những năm 1980, Fast Rider OG được xem là một trong những đôi chạy thoải mái nhất của hãng với thiết kế đơn giản, năng động. Tuy nhiên, theo thời gian và xu hướng thời trang thịnh hành Fast Rider dần dần chuyển sang thể loại đường phố, khoác lên mình hơi hướng streetwear. Sự trở lại lần này, đã tái sinh Fast Raider lên tận 2 bản phối là Future Rider và Style Rider.

Xét về tổng quan 2 bản phối Future Rider và Style Rider chẳng khác nhau mấy về hình thể, sự khác biệt của chúng là sự thay đổi màu sắc của vị trí các bộ phận của mà thôi. Vốn được nâng cấp từ người anh Fast Rider OG cho nên về hình thể bên ngoài Future Rider không mang nhiều những khác biệt, điểm khác biệt rõ nét nhất, cũng có thể xem đó là điểm nhấn của bản phối chính là Future Rider khoác lên mình lớp áo nhiều màu sắc hơn những bản phối Fast Rider OG hơi đơn sắc như trước kia.
Phần upper với sự kết hợp của những gam màu tương phản như trắng, đen, xanh và đỏ nhằm tạo nên sự khác biệt, thu hút ánh nhìn, Chất liệu chủ yếu của upper phần lớn là da lộn hoặc một lớp da phủ tương tự như da lộn, lưỡi gà màu trắng với phần dây cột màu đỏ kèm theo logo quen thuộc trên phía đầu. Phần đế vẫn là đế đúc cao su màu trắng nguyên khối, dưới cùng outsole mỏng hơn với chất liệu  Federbein đầy những lõi gai tròn nhằm tăng độ bám và sức chịu lực.

Future Rider

Style Rider

Hiện 2 phối màu Future Rider và PUMA Style Rider đã được bán tại website của hãng với mức giá $80 USD cho Future Rider và $100 USD cho Style Rider.

Bình luận

Instagram