SNKRVN

Tin tức, Sneakers

PUMA ra mắt hai phiên bản Rider đậm màu sắc thập niên 80

Khoảng thời gian gần đây, PUMA đã cho tái hiện lại phiên bản Fast Rider OG. Ra đời vào những năm 1980, Fast Rider OG được xem là một trong những đôi giày chạy thoải mái nhất của hãng với thiết kế đơn giản, năng động. Tuy nhiên, theo thời gian và xu hướng thời trang thịnh hành Fast Rider dần dần chuyển sang thể loại đường phố, khoác lên mình hơi hướng streetwear. Sự trở lại lần này, PUMA đã tái sinh Fast Raider lên tận 2 bản phối là Future Rider và Style Rider.

Xét về tổng quan 2 bản phối PUMA Future Rider và PUMA Style Rider chẳng khác nhau mấy về hình thể, sự khác biệt của chúng là sự thay đổi màu sắc của vị trí các bộ phận của giày mà thôi. Vốn được nâng cấp từ người anh Fast Rider OG cho nên về hình thể bên ngoài Future Rider không mang nhiều những khác biệt, điểm khác biệt rõ nét nhất, cũng có thể xem đó là điểm nhấn của bản phối chính là Future Rider khoác lên mình lớp áo nhiều màu sắc hơn những bản phối Fast Rider OG hơi đơn sắc như trước kia.
Phần upper với sự kết hợp của những gam màu tương phản như trắng, đen, xanh và đỏ nhằm tạo nên sự khác biệt, thu hút ánh nhìn, Chất liệu chủ yếu của upper phần lớn là da lộn hoặc một lớp da phủ tương tự như da lộn, lưỡi gà màu trắng với phần dây cột màu đỏ kèm theo logo PUMA quen thuộc trên phía đầu. Phần đế vẫn là đế đúc cao su màu trắng nguyên khối, dưới cùng outsole mỏng hơn với chất liệu  Federbein đầy những lõi gai tròn nhằm tăng độ bám và sức chịu lực.

PUMA Future Rider

PUMA Style Rider

Hiện 2 phối màu PUMA Future Rider và PUMA Style Rider đã được bán tại website của hãng với mức giá $80 USD cho Future Rider và $100 USD cho Style Rider.

Bình luận

Instagram

  • NIKE AIR FOAMPOSITE ONE “LAVA” 
Siêu thích hợp cho ngày Tết với phối màu đen đỏ quá ngầu 😂😂😂 #snkrvn #snkrvietnam #nike #airfoamposite
  • Bà con SNKRVN đã mua đồ Tết chưa? Nếu chưa, ghé nhà Skechers mua sale đi nha 🔥🔥🔥 Xem thêm tại đây nè: http://skechersvn.com/eoss

#snkrvn #snkrvietnam #skechers
  • On feet the NEW REEBOK INTERVAL “America Theme” 🔥🔥🔥 SUPER HOT‼️‼️‼️ Cop now or cry later 🤣

#snkrvn #snkrvietnam #reebokVN #ReebokInterval #reebokshoes
  • AIR JORDAN 13 “Reverse He Got Game” 
#snkrvn #snkrvietnam #nike #airjordan13 #jordanbrand
  • ADIDAS PHARRELL WILLIAMS 4D 
#snkrvn #snkrvietnam #adidas #pharrellwilliams #adidas4D
  • NIKE ZOOM FREAK 1 “Alternate Colorblocking”

Một đôi sneakers đầy màu sắc để đón năm mới. Quá được chứ nhỉ??? #snkrvn #snkrvietnam #nike #nikezoomfreak #nikezoom