SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Puma Rihanna’s Crepper – Những phối màu mới đến từ RiRi

Puma đang dần tạo được cho mình 1 hướng đi riêng nhờ giám đốc sáng tạo mới – Rihanna. Và trong sản phẩm mới đây của mình, đã lại tiếp tục làm biến đổi 1 dòng giày huyền thoại là Puma Suede trở thành 1 phiên bản nữ tính với nhiều đường nét hiện đại hơn.

Rihanna-x-Puma-Suede-Creeper-new-colors-november-1-620x435

Đôi Puma Crepper này sẽ mang trên mình nhiều sự nữ tính để hướng tới những khách hàng là nữ giới và yêu thích thời trang sneakers. Bộ đế sẽ được làm dày với màu gum (được biết đến với tên gọi gần gũi hơn là ”đế bánh mỳ”) giúp tăng thêm phần duyên dáng và đặc biệt là ăn gian chiều cao cho phái đẹp. 2 phối màu được tung ra lần này gồm màu hồng phấn với logo Puma đen và màu trắng kem. Đây sẽ là 2 sự lựa chọn hết sức đáng chú ý cho phái đẹp múa giáng sinh này, hiện giờ  X Puma Crepper đã được phát hành cả online lẫn ở store , các bạn có thể sở hữu chúng từ ngay hôm nay. Còn giờ hãy cùng SNKR Việt Nam xem qua những hình ảnh mới nhất về sản phẩm từ hãng giày Đức kết hợp với RiRi nào.

Rihanna-x-Puma-Suede-Creeper-new-colors-november-2-620x435 Rihanna-x-Puma-Suede-Creeper-new-colors-november-3-620x435 Rihanna-x-Puma-Suede-Creeper-new-colors-november-4-620x435 Rihanna-x-Puma-Suede-Creeper-new-colors-november-5-620x435 Rihanna-x-Puma-Suede-Creeper-new-colors-november-6-620x435 Rihanna-x-Puma-Suede-Creeper-new-colors-november-7-620x435

 

Bình luận
Instagram