SNKRVN

PUMA Thunder Desert x The Shoe Surgeon
Tin tức

“Lửa” và “Băng” – Tưởng không hợp nhưng lại hợp không tưởng trên phiên bản PUMA Thunder Desert x The Shoe Surgeon

Trong khoảng thời gian qua, xu hướng chunky sneakers ngày càng hot. Các thương hiệu liên tục tham gia cuộc chơi với những đôi giày chunky của riêng họ. cũng không ngoại lệ với phiên bản Thunder Desert. Được ra mắt sau sự thành công của Thunder Spectra, Thunder Desert hứa hẹn sẽ là một trong những “khẩu pháo” đưa danh tiếng của lên cao hơn.

Và mới đây, Thunder Desert đã xuất hiện với một vẻ ngoài mới, sang chảnh hơn, mạnh mẽ hơn. Được thiết kế bởi , phiên bản này sẽ bao gồm hai phối màu khác nhau. Nằm trong pack “Elements”, mỗi phối mà sẽ tượng trưng cho một nguyên tố, đơn cử là “Fire” và “Ice”.

Phiên bản “Fire” làm từ chất liệu da cao cấp, dưới sắc màu đen, đi cùng với phàn pattern da trăn nổi tiếng. Bên cạnh đó, phiên bản này còn nổi bật với phần hiệu ứng màu sắc bao gồm vàng, cam và đỏ. Ở mặt khác, phiên bản “Ice” sẽ có cùng phần chất liệu và pattern. Tuy nhiên, màu sắc của chúng sẽ là trắng, đi kèm với xanh teal, “Royal Blue” và “Aqua”.

Hiện tại thì The Shoe Surgeon vẫn chưa có thông tin phát hành dành cho pack này. Vì thế hãy theo dõi SNKRVN để cập nhật thêm thong tin về chúng nhé!

Ảnh:

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.