SNKRVN

Tin tức, Sneakers

PUMA Thunder Spectra – đôi Chunky Sneaker quốc dân

Sở hữu mức giá tốt và một thiết kế đẹp, Thunder Spectra chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kì sneakerhead nào.

Dù chưa được chính thức lên kệ, tuy nhiên Thunder Spectre đã nhận được sự nhiều sự chú ý đến từ các người nổi tiếng, sneakerhead hay fashionista hàng đầu hiện nay. Và nếu bạn cũng là một fan của đôi giày, có lẽ bài viết dưới đây sẽ cho các bạn cái nhìn tương đối cụ thể về hiên bản Chunky Sneaker được mong chờ hàng đầu hiện nay.

Thunder Spectra được ra đời vào giai đoạn thịnh hành của Chunky Sneaker, tuy nhiên đây không phải lần đầu thương hiệu báo chồm ra mắt một sản phẩm có thiết kế kiểu như vậy. Nếu đã theo dõi một thời gian, bạn sẽ dễ nhận ra đôi giày được lấy cảm hứng từ mẫu Alexander McQueen đã có 13 năm tuổi.

Tương tự Tech Runner Low, Thunder Spectra là một phiên bản sneaker thời trang khác với cảm hứng thiết kế mới mẻ cùng một lịch sử hình thành đáng chú ý. Cụ thể, đôi giày sở hữu phần thân và midsole được phối màu theo dạng color pop và được thiết kế to, đi cùng với chất liệu lưới, da và suede thời trang.

Điều mình thích nhất trên sản phẩm lần này chính là sự độc đáo và đặc trưng mà Thunder Spectra mang lại. Không hề có sự tương đồng giữa đôi giày với bất kì đôi Chunky Sneaker nào đang thịnh hành hiện nay. Chưa kể đến việc phần midsole được thiết kế vô cùng đặc trưng và cách phối hợp màu sắc ở upper cũng khá đặc trưng.

sẽ được lên kệ chính thức vào ngày 28 tháng tư với mức giá chưa được công bố.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.