SNKRVN

PUMA Thunder Spectra
Tin tức

Phiên bản PUMA Thunder Spectra sẽ được tái phát hành

Xuất hiện hình ảnh đầu tiên vào tháng 1 và chính thức được phát hành vào tháng trước, phiên bản Thunder Spectra thực sự gây được ấn tượng mạnh cho người hâm mộ. Và nếu như bạn đã bỏ lỡ đợt phát hành vừa rồi thì đừng lo! Vì phiên bản này sẽ trở lại thêm một lần nữa.

Với vẻ ngoài retro ở phần kiểu dáng, phiên bản của còn nổi bật nhờ vào sự pha trộn những sắc màu đậm phong cách pop vào những năm 90. Bên cạnh đó, phiên bản này còn được tạo ra nhằm tôn vinh những sự hợp tác trước đây giữa thương hiệu này cùng nhà thiết kế AlexanderMcQueen, đặc biệt là phiên bản Tech Runner Low đình đám.

Về phần chất liệu, phiên bản Thunder Spectra được trang bị phần chất liệu nubuck cao cấp, kết hợp cùng vải lưới ở trên phần upper nhằm tạo cảm giác khô thoáng và thoải mái cho đôi chân. Bên cạnh đó, chúng ta cũng không thể bỏ qua phần đệm chunky màu đen trắng đầy nổi bật của .

Phiên bản sẽ được tái phát hành vào ngày 25/5 tại các nhà bán lẻ của PUMA, trang chủ của PUMA, Foot Locker, Shoe Palace và những nhà bán lẻ chọn lọc khác với mức giá là $120 USD.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.