SNKRVN

Tin tức

Chân dài thêm hơn 7cm với PUMA x Buffalo London “Suede Buffalo” sneakers

Buffalo London là thương hiệu thế nào, chắc chắn các sneakerheads của SNKRVN đã quen thuộc. Từng được giới thiệu trong nhiều bài viết trước trên SNKRVN, Buffalo London nổi tiếng với các đôi sneakers platform của mình. Nếu có ai hỏi bạn điều gì khiến bạn nhớ nhất về Buffalo London, bạn hoàn toàn có thể tự tin trả lời rằng những đôi sneakers với đế cao hơn 10 cm trở lên. Và thương hiệu cá tính này vừa collab cùng PUMA ra mắt Suede Buffalo vô cùng lạ mắt.

PUMA x Buffalo London “Suede Buffalo”

Suede Buffalo là sự kết hợp những ADN tinh tuý của cả hai thương hiệu. Ngay từ cái tên bạn có thể phần nào đoán được đôi giày làm từ chất liệu gì. Đôi giày với upper từ suede quen thuộc kết hợp đầy khéo léo với dấu ấn Formstripe bằng da. Logo PUMA với hình tượng “chú báo nhảy” nằm ngay ngắn ở lưỡi gà, bên trên là logo của Buffalo. Ngoài ra, bên hông midsole cũng có dấu ấn của Buffalo London với logo hình chiếc lá. Điểm đặc biệt của phiên bản này chính là midsole to bản đặc trưng của Buffalo London. Các cô nàng “nấm lùn” có thể ăn gian một xíu chiều cao từ đôi giày này đấy.

PUMA x Buffalo London không chỉ ra mắt mỗi phiên bản màu trắng, mà còn có phối màu đen kèm theo. Tuy nhiên hiện tại bạn chỉ có thể ngắm phiên bản “PUMA White” với các hình ảnh bên dưới. “PUMA Black” đành chờ sự xuất hiện trong thời gian tới thôi. Bộ đôi màu sắc này dự kiến sẽ phát hành vào ngày 8/12 tới. Mỗi đôi sẽ có giá khoảng 180 USD và được bán trên website của cả hai thương hiệu. Bạn có thể truy cập website của PUMA hay Buffalo London để không bỏ lỡ phối màu nào nhé.

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN