SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Qua Facebook truy tìm thành công bộ sưu tập sneaker 1500$ bị mất cắp

Sneaker đang càng ngày càng trở thành một vật có giá trị khi giá resell của những đôi giày hot như Air  và  đang tăng giá hằng ngày. Thậm chí có những đôi sneakers đã lên tới giá cả nghìn đô, và hiển nhiên chúng trở thành những mục tiêu của những kẻ trộm cắp. Rất nhiều vụ trộm sneakers cũng như cướp đoạt đã xuất hiện ngày càng nhiều trong hồ sơ cảnh sát, và mới đây ở Buffalo, – Mỹ , một người đàn ông đã bị mất cắp bộ số giày lên tới 1500$ và may mắn thay anh chàng đã truy tìm được chúng qua…. Facebook!

CeF4-JQWoAAxa-n

 (hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Vào chiều thứ 7 tuần vừa qua, một người đàn ông (giấu tên) tại đường Northampton, Buffalo N.Y đã bị trộm đột nhập vào căn nhà của mình và cuỗm theo số sneakers trị giá lên tới $1500 trong bộ sưu tập của anh. Nhưng nực cười thay là ngay khi anh lên mạng xã hội Facebook anh bắt gặp những thông tin giao bán những đôi sneakers quen thuộc của mình. Nhanh chóng, anh sắp xếp một cuộc hẹn để có thể gặp người bán, và đồng thời cũng thông báo cho cảnh sát. Cảnh sát vào cuộc, và họ đã tóm gọn ba kẻ tình nghi mang theo những đôi sneakers giá trị của anh chàng nọ.

Trong đó có một thanh niên tên Markel Page – 20 tuổi bị bắt giữ, cùng hai đồng phạm nữa. Hiện công anh thành phố  vẫn đang tiếp tục làm rõ vụ việc- nhưng rõ ràng đây cũng là một lời cảnh báo khi sneakers đang dần trở thành một món hàng giá trị và các sneakerhead cũng nên tìm cách bảo vệ cho những đôi giày đắt đỏ của mình vì tình trạng trộm cướp sneakers đang càng ngày càng tăng cao và cuộc chơi shoegames đang ngày một căng thẳng !!! 948ec01a_26B1661C00000578-2996941-image-a-20_1426510356386

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.