SNKRVN

Reebok Instapump Fury OG Camo 2019 4
Reebok Instapump Fury OG Camo 2019 3
Reebok Instapump Fury OG Camo 2019 2
Tin tức, Sneakers

Quá lực quá đỉnh với phối màu Camo trên Reebok Instapump Fury OG

Reebok Instapump Fury OG

Ngày phát hành
2019-11-29
Giá bán
180 USD
Nơi bán
Reebok Nhật Bản

Reebok InstaPump Fury OG đã khoác lên mình một phối màu quá sức ấn tượng, đẹp mắt và trông rất lực đó chính là Camo. Phối màu này sẽ ra mắt vào 29.11.2019 với sự kết hợp của vật liệu in hoạ tiết Olive, Nâu và Tan (vàng cát).

Để nói về Reebok Instapump Fury OG thì không thể chối cãi đây là một trong những đôi sneakers huyền thoại nhất mà Reebok đã tạo ra cách đây hơn 20 năm. Đôi giày đã ở trong ngôi đền huyền thoại và tạo ra được sức ảnh hưởng vô cùng lớn mạnh tính đến thời điểm hiện tại.

Hệ thống Pump của Reebok khi giúp người mang thắt dây giày bằng không khí đã là một phát minh vô cùng độc đáo, kết hợp với đó là phần đế chia làm hai cùng với một tấm carbon để giữ ổn định cho đôi bàn chân thì các bạn hiểu là nó êm sao rồi đó. Nếu không tin, hãy mua thử một đôi Reebok Instapump Fury OG mang thử đi. SNKRVN team đã bị thuyết phục thật sự rồi đó.
Đánh giá chi tiết nhất về Reebok Instapump Fury OG các bạn có thể xem NGAY TẠI ĐÂY

Giá bán của đôi sneakers huyền thoại với phối màu cực kỳ “lực” này là 180 USD chỉ cho thị trường Nhật Bản và các cửa hàng được chọn lọc. Các bạn nhớ lưu ý nhé.

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN