SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Giám đốc sáng tạo mới của Calvin Klein chính là Raf Simons

Thông tin được giữ kín nhất của nền công nghiệp thời trang thế giới cuối cùng cũng hé lộ khi cựu giám đốc sáng tạo Christian Dior, Raf Simons sẽ trở thành trái tim mới của Calvin Klein – một thương hiệu thời trang đậm chất Mỹ.

 

Co3AjGuWcAA3kGP_bpz31j

 

Trước khi đầu quân cho Calvin Klein, Raf Simons đã mang về vô số thành công rực rõ cho nhà mốt Dior. Bên cạnh đó, ông còn sở hữu một thương hiệu thời trang đồng tên cũng thành công không kém. Quyết định chia tay Dior của Raf Simons khiến người yêu thời trang không khỏi bất ngờ và luyến tiếc.

 

met-museum-costume-institute-benefit-2

 

Và cũng trong khoảng thời gian này, Calvin Klein ‘vô tình’ để trống vị trí giám đốc điều hành cả hai mảng nam và nữ vào tháng 4 vừa qua và thông báo rằng một nhân tố mới có tầm nhìn và năng lực cao hơn sẽ xuất hiện. Và không ai khác đó chính là Raf Simons.

 

Theo lời của Klein khi nói về ông: ‘Anh ấy là người có tầm nhìn bao quát mọi thứ với sự sáng tạo cao nhất’. Với vai trò quyền lực, nhà thiết kế tài ba sẽ đảm nhiệm việc phát triển và đưa Calvin Klein lên một vị trí mới trong bản đồ thời trang. Ông cũng sẽ đảm nhiệm luôn cả hai mảng nam và nữ cùng một lúc.

 

340172

 

Được biết BST đầu tiên của Raf Simons ở Calvin Klein sẽ ra mắt vào mùa thu 2017. Chắc hẳn đây sẽ là một thử thách lớn cho nhà thiết kế vốn nổi tiếng với các phong cách cổ điển, thanh lịch của nước Pháp.

Bình luận

Instagram

  • NIKE AIR FOAMPOSITE ONE “LAVA” 
Siêu thích hợp cho ngày Tết với phối màu đen đỏ quá ngầu 😂😂😂 #snkrvn #snkrvietnam #nike #airfoamposite
  • Bà con SNKRVN đã mua đồ Tết chưa? Nếu chưa, ghé nhà Skechers mua sale đi nha 🔥🔥🔥 Xem thêm tại đây nè: http://skechersvn.com/eoss

#snkrvn #snkrvietnam #skechers
  • On feet the NEW REEBOK INTERVAL “America Theme” 🔥🔥🔥 SUPER HOT‼️‼️‼️ Cop now or cry later 🤣

#snkrvn #snkrvietnam #reebokVN #ReebokInterval #reebokshoes
  • AIR JORDAN 13 “Reverse He Got Game” 
#snkrvn #snkrvietnam #nike #airjordan13 #jordanbrand
  • ADIDAS PHARRELL WILLIAMS 4D 
#snkrvn #snkrvietnam #adidas #pharrellwilliams #adidas4D
  • NIKE ZOOM FREAK 1 “Alternate Colorblocking”

Một đôi sneakers đầy màu sắc để đón năm mới. Quá được chứ nhỉ??? #snkrvn #snkrvietnam #nike #nikezoomfreak #nikezoom