SNKRVN

ASICS BRAND DAY AW2022 tại Thái Lan
Tin tức, Sneakers

Quang Hùng MasterD, Hana Giang Anh, Gau Zoan, SNKRVN khám phá Sự kiện ASICS Brand Day AW 2022

Sự kiện ASICS Brand Day AW2022 diễn ra tại Thái Lan với sự xuất hiện của team Việt Nam bao gồm: nhạc sỹ Quang Hùng MasterD, Fitness Influencers Hana Giang Anh,  Youtuber Gau Zoan, Nhà báo của kênh webthethao.vn,… với những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Đầu tiên, check-in ngay tại khu vực vào sự kiện rất đỉnh với hai bức tượng được custom riêng chào đón tất cả các KOLs, Influencers, Celebs từ khắp các nước tại Châu Á, chứ không chỉ riêng tại Việt Nam.

Team Việt Nam tham dự ASICS FW22 tại Thái Lan. Từ phải qua: Quản lý Hana và Hana Giang Anh Influencers; Tân Trương admin SNKRVN; Team ASICS Việt Nam ; Gau Zoan Youtuber.

Điều bất ngờ nhất đó chính là khi bước vào khu vực tổ chức sự kiện Asics Brand Day AW2022 lần này là sự ra mắt toàn bộ các sản phẩm nổi bật (highlight) của mùa Thu Đông 2022 từ giày & quần áo thể thao dành cho bộ môn chạy bộ, nổi bật nhất là 2 đôi shoes đang làm mưa làm gió trong cộng đồng chạy (runbiz): Asics MetaSpeed SKY+ và EDGE+.

Hai phối màu mới của METASPEED SKY+ và METASPEED EDGE+ trong sự kiện BRAND DAY AW2022 tại Thái Lan

Không chỉ có giày chạy bộ, Sự kiện cũng ra mắt hàng loạt các sản phẩm về phong cách thể thao ASICS Sport cực kỳ đẹp mắt, có thể kể đến là các phối màu của Jogger X81 được ASICS gửi tặng & mang trên chân đi khắp nơi trong 2 tuần vừa qua.

Hai phối màu GOLD & BLACK/BLUE của ASICS JOGGER X81
Hai phối màu GOLD & BLACK/BLUE của ASICS JOGGER X81

Không gian tổ chức sự kiện cũng rất ấn tượng với rất nhiều khu vực sắc màu cùng với màn trình diễn trời trang, âm nhạc và trải nghiệm quay phim 360 độ rất thú vị.

Một đôi dép ASICS được in hoàn toàn bằng công nghệ in 3D cực kỳ êm & xịn. Chỉ có thể thấy & trải nghiệm tại sự kiện ASICS BRAND DAY AW22 lần này. Đôi dép này hình như là SAMPLE, rất hy vọng ASICS sẽ bán trực tiếp ra thị trường vì mang vào thấy rất sướng chân nhé. Các lột thoát nước không sợ bị ướt & thông thoáng cực kỳ.
Nhóm khách mời từ khắp nơi khu vực châu Á đổ về sự kiện ASICS BRAND DAY AW2022 tại Thái Lan vừa qua. Khu vực này các bạn cùng ngồi để xem thương hiệu đến từ Nhật trình làng BST Thu Đông 2022 từ Sport Performance cho đến Sport Style.
Không gian đầy sắc màu & cuốn hút của sự kiện ASICS BRAND DAY AW2022 lần này
Không gian đầy sắc màu & cuốn hút của sự kiện ASICS BRAND DAY AW2022 lần này
Trải nghiệm công nghệ bộ đệm ứng dụng trên giày chạy bộ shoes của ASICS.
Media & Influencers khu vực Châu Á đang check-in đến sự kiện ASICS
Media & Influencers khu vực Châu Á đang check-in đến sự kiện.
Điều bất ngờ & vui nhất là nhạc sỹ Quang Hùng MasterD được rất nhiều fan Thái Lan chào đón & vây kín giao lưu trước và sau sự kiện BRAND DAY AW2022 đợt này. Hiện tượng MasterD nhờ những bài hát “dậy sóng” cộng đồng tiktok tại Thái Lan & Trung Quốc. Rất vui và tự hào luôn.
Ông Tân Trương - Admin SNKRVN bên cạnh Hana Giang Anh Fitness Influencers & Gấu Zoăn Beauty Blogger. 3/5 người đại diện của team Việt Nam tham dự sự kiện lần này.
Ông Tân Trương – Admin bên cạnh Hana Giang Anh Influencers & Gấu Zoăn Beauty Blogger. 3/5 người đại diện của team Việt Nam tham dự sự kiện lần này.
Singapore Brand Ambassadors ASICS - Richie Koh, Tyler Ten, Germaine Leonora Tan, Zhu Zeliang
Singapore Brand Ambassadors – Richie Koh, Tyler Ten, Germaine Leonora Tan, Zhu Zeliang
ASICS THÁI LAN BRAND AMBASSADORS
ASICS THÁI LAN BRAND AMBASSADORS
ASICS THÁI LAN BRAND AMBASSADORS
Khu vực trưng bày sản phẩm mùa mới nhất của ASICS phân nhánh Running & Training
Khu vực trưng bày sản phẩm mùa mới nhất của ASICS phân nhánh Running & Training
Asics Rapper trình diễn tại sự kiện
Phần trình diễn của Rapper Thái Lan cực kỳ đỉnh! Mặc dù hát tiếng Thái không hiểu gì, nhưng beat rất cuốn.

Bình luận
Instagram