SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Quay lại thời hoàng kim những năm 2000 với ASICS GEL-1090

GEL-1090™ năm 2003 đã được thiết kế lại với một lăng kính và ánh nhìn hiện đại hơn trong khi vẫn giữ được các thiết kế đặc trưng của thuở “sơ khai” . Ban đầu, mẫu giày chính là được lấy cảm hứng, ý tưởng từ những đường nét của một chiếc xe máy mang ý nghĩa nhằm nhấn mạnh khái niệm tốc độ.

Vẫn với tiêu chí khơi nguồn đề cao sự vận động và tiên quyết về tốc độ, tương tự như chuyển động của cờ ca rô, các đường quét này xuất hiện dọc theo đế giữa, gót được xếp lớp với đệm GEL® để tăng sự thoải mái. GEL-1090™ được tái hiện lại và cải thiện để cải thiện sự thoải mái thông qua phần đệm.

Sau 15 năm ngủ đông, đã chính thức mang GEL – 1090 trở lại đường đua. Như chưa từng có cuộc chia ly, GEL-1090 trở lại mang đến hơi hướng thời trang theo phong cách retro pha lẫn một chút hiện đại.

Nhìn tổng thể, ASICS GEL-1090 đội ngũ SNKRVN thấy rằng đây là phiên bản khá phù hợp với các kiểu thời trang năng động, dễ dàng phối màu với nhiều và phù hợp vớt nhiều kiểu dáng quần áo khác nhau. Đây có lẽ là cách tuyệt vời nhất để đưa giày thể thao lên một tầm cao mới, đồng thời lấn sân sang lĩnh vực thời trang nhưng lại vô cùng hợp lý.

Ba combo đơn sắc nhưng tinh tế: trắng, đen và trắng đen cũng như hai mẫu mang vẻ ngoài táo bạo hơn với sự nhấn nhá của 2 màu tone nổi là cam và vàng. ASICS GEL-1090 dự định sẽ ra mắt trong những tháng sắp tới.

ASICS GEL-1090

Theo nhiều nguồn tin cập nhập cho biết rằng ASICS GEL-1090 sẽ khởi động chính thức trong suốt tháng 12 này.

Nguồn: sneakerfreaker

Bình luận

Instagram

  • Sáng T7 mà cười sảng luôn á 🤣🤣🤣🤣
Tiếng ré thật sự thánh thót 🤦‍♂️
Source: complex
  • Anh chị em thấy sao khi ad Suit Up?
  • Đại ca Việt Max nói gì mà cười tít mắt thế này.
Muốn biết thì xem ngay tại đây teaser video ông Admin xuất hiện trên ELLE Man Vietnam nha quý dzị ơi

https://www.facebook.com/100000399121432/posts/3351282068228398/?
  • Instagram Image
  • 𝐎𝐧𝐢𝐭𝐬𝐮𝐤𝐚𝐓𝐢𝐠𝐞𝐫 ×𝐕𝐚𝐥𝐞𝐧𝐭𝐢𝐧𝐨
BST giày được kết hợp từ 2 thương hiệu thời trang nổi tiếng #OnitsukaTigerXValentinoGaravani  đã có mặt tại cửa hàng Onitsuka Tiger, lầu 2 - 26 -29, SaiGon Centre. Phiên bản kết hợp này số lượng vô cùng giới hạn, chỉ 24 sản phẩm tại Việt Nam. Mọi người đừng bỏ lỡ nhé!

Để được hỗ trợ thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với Onitsuka Tiger nhé.
Hotline: 0382946249
Hoặc inbox m.me/OnitsukaTigerVN

#OnitsukaTigerXValentinoGaravani
  • Bộ môn nghệ thuật này cột thắt tạo khe cũng khó không kém thắt dây giày nha các bạn :))
Kỹ thuật thắt tạo khe trong tiếng anh gọi là dimple.
Còn cái củ ấu tiếng anh gọi là knot.