SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Quay lại thời hoàng kim những năm 2000 với ASICS GEL-1090

ASICS GEL-1090™ năm 2003 đã được thiết kế lại với một lăng kính và ánh nhìn hiện đại hơn trong khi vẫn giữ được các thiết kế đặc trưng của thuở “sơ khai” . Ban đầu, mẫu giày chính là được lấy cảm hứng, ý tưởng từ những đường nét của một chiếc xe máy mang ý nghĩa nhằm nhấn mạnh khái niệm tốc độ.

Vẫn với tiêu chí khơi nguồn đề cao sự vận động và tiên quyết về tốc độ, tương tự như chuyển động của cờ ca rô, các đường quét này xuất hiện dọc theo đế giữa, gót được xếp lớp với đệm GEL® để tăng sự thoải mái. ASICS GEL-1090™ được tái hiện lại và cải thiện để cải thiện sự thoải mái thông qua phần đệm.

Sau 15 năm ngủ đông, ASICS đã chính thức mang GEL – 1090 trở lại đường đua. Như chưa từng có cuộc chia ly, ASICS GEL-1090 trở lại mang đến hơi hướng thời trang theo phong cách retro pha lẫn một chút hiện đại.

Nhìn tổng thể, ASICS GEL-1090 đội ngũ SNKRVN thấy rằng đây là phiên bản khá phù hợp với các kiểu thời trang năng động, dễ dàng phối màu với nhiều và phù hợp vớt nhiều kiểu dáng quần áo khác nhau. Đây có lẽ là cách tuyệt vời nhất để đưa giày thể thao lên một tầm cao mới, đồng thời lấn sân sang lĩnh vực thời trang nhưng lại vô cùng hợp lý.

Ba combo đơn sắc nhưng tinh tế: trắng, đen và trắng đen cũng như hai mẫu mang vẻ ngoài táo bạo hơn với sự nhấn nhá của 2 màu tone nổi là cam và vàng. ASICS GEL-1090 dự định sẽ ra mắt trong những tháng sắp tới.

ASICS GEL-1090

Theo nhiều nguồn tin cập nhập cho biết rằng ASICS GEL-1090 sẽ khởi động chính thức trong suốt tháng 12 này.

Nguồn: sneakerfreaker

Bình luận

Instagram

  • NIKE AIR FOAMPOSITE ONE “LAVA” 
Siêu thích hợp cho ngày Tết với phối màu đen đỏ quá ngầu 😂😂😂 #snkrvn #snkrvietnam #nike #airfoamposite
  • Bà con SNKRVN đã mua đồ Tết chưa? Nếu chưa, ghé nhà Skechers mua sale đi nha 🔥🔥🔥 Xem thêm tại đây nè: http://skechersvn.com/eoss

#snkrvn #snkrvietnam #skechers
  • On feet the NEW REEBOK INTERVAL “America Theme” 🔥🔥🔥 SUPER HOT‼️‼️‼️ Cop now or cry later 🤣

#snkrvn #snkrvietnam #reebokVN #ReebokInterval #reebokshoes
  • AIR JORDAN 13 “Reverse He Got Game” 
#snkrvn #snkrvietnam #nike #airjordan13 #jordanbrand
  • ADIDAS PHARRELL WILLIAMS 4D 
#snkrvn #snkrvietnam #adidas #pharrellwilliams #adidas4D
  • NIKE ZOOM FREAK 1 “Alternate Colorblocking”

Một đôi sneakers đầy màu sắc để đón năm mới. Quá được chứ nhỉ??? #snkrvn #snkrvietnam #nike #nikezoomfreak #nikezoom