SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Quên viên gạch Supreme đi, đây mới chính là thứ khiến bạn không tin vào mắt mình được nữa

Nếu bạn vẫn còn đang tìm kiếm cho mình một món đồ kì quái, khó có thể “đụng hàng” với bất kì ai để diện trong dịp lễ Halloween sắp tới thì món đồ mà SNKR Việt Nam giới thiệu sau đây chính là thứ bạn cần ngay lúc này: Chiếc mặt nạ với kiểu dáng kì lạ, đậm chất điên rồ như chính người thiết kế ra nó – Kanye West và cũng từng được xuất hiện trong MV “Black Skinhead” (hay còn được đặt cách điệu thành “BLKKK SKKKN HEAD”) của chính rapper này cách đây 3 năm trước.

 

blkkk-skkkn-head-hoods-grailed-111

 

Với phần lyric khá gay gắt về những bất cập của sự phân biệt chủng tộc, bài hát cũng đồng thời lên tiếng sự bất tuân đối với những suy nghĩ và các vật tượng trưng liên quan đến chủ nghĩa phân biệt chủng tộc ở Mỹ, mà được nhắm đến ở đây đó chính là khăn trùm đầu tai tiếng – vật hiện thân cho tổ chức Ku Klux Klan. Ngay từ bây giờ, những người hâm mộ và các nhà sưu tập đã có cơ hội sở hữu cho mình một món đồ độc đáo và không kém phần gây tranh cãi bởi nguồn gốc cũng như ý nghĩa sâu xa của nó: một người dùng Grailed dưới tên gọi jonmansallay vừa đăng tải một số hình ảnh về hai chíếc mũ trùm đầu hình trụ cao, với vẻ ngoài nổi bật bởi chất liệu lụa bóng từng được thấy trong đoạn video ca nhạc được nhắc đến ở trên.

 

Người này cũng không quên lưu ý rằng item này có thể là “một sự đầu tư tuyệt vời cho những ai yêu thích sưu tập đồ dùng liên quan đến người nổi tiếng hay chỉ đơn giản là bán lại cho những người hiếu kì về chúng nhưng không may mắn mua được ngay từ đầu”.

 

kanye-west-black-skinhead-masks-on-sale-02-550x800

 

Với giá bán không tưởng là 8,100 USD (~183tr VNĐ) tại Grailed, chúng ta có thể làm cho mùa Halloween năm nay trở nên đắt đỏ và chứng tỏ bản thân chịu chơi hơn bao giờ hết chỉ với một chiếc mũ trùm đầu. Tại sao lại không chứ? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn về điều này và đừng quên cập nhật các thông tin mới nhất tại SNKR Việt Nam các bạn nhé!

 

kanye-west-black-skinhead-masks-on-sale-01-550x800 kanye-west-black-skinhead-masks-on-sale-06-550x800 kanye-west-black-skinhead-masks-on-sale-04-550x800 kanye-west-black-skinhead-masks-on-sale-05-550x800 kanye-west-black-skinhead-masks-on-sale-07-550x800 kanye-west-black-skinhead-masks-on-sale-03-550x800

 

Source: highbeast

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN