SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Ra đời chưa được bao lâu Louis Vuitton Archlight Sneaker đã xuất hiện hàng nhái

Không thể phủ nhật độ hot mà Louis Vuitton Archlight Sneaker mang lại trong khoảng hai tháng vừa qua. Đôi giày thật sự là một đột phát trong thiết kế và xứng đáng có được vị trí số 1 trong danh sách các phiên bản Chunky Sneaker đẹp nhất hiện nay. Tuy nhiên, với mức giá 1090 USD, sản phẩm này thuộc dạng siêu xa xỉ và sẽ rất khó cho chúng ta có thể tiếp cận được. Tuy nhiên, “cái khó ló cái khôn”, mới đây, một thương hiệu với tên gọi “Casual Sports Shoes,” vừa tung ra một phiên bản Archlight giá rẻ, cực kì rẻ dành cho các fan cuồng nhưng không có một túi tiền rủng rỉnh.

Theo đó, đôi giày mới nhất của “Casual Sports Shoes,” sở hữu form giày gần như y đúc người đồng hương đến từ . Dĩ nhiên các chi tiết, đường cắt ở thân và bộ đệm không thể nào tỉ mỉ và gọn gàng như trên phiên bản gốc. Tuy nhiên bạn sẽ ngạc nhiên về những gì mà đôi giày có thể mang lại với mức giá chỉ 70 USD.

Louis Vuitton Archlight Sneaker

Có thể bạn chưa biết: Ngành công nghiệp thời trang đang chứng kiến một sự chuyển giao quyền lực tại các nhà mốt lớn nhất trong lịch sử. Hedi Slimane gia nhập Céline sau 4 năm gắn bó cùng Yves Saint Laurent để ngồi vào chiếc ghế mà Phoebe Philo vừa mới bỏ lại. Riscardo Tisci sau khi tạo nên thành công sáng rọi trong 12 năm làm việc cùng Givenchy thì ông cũng dã nói lời từ biệt với thương hiệu này để thay thế Christopher Bailey – người đã dành 17 năm đời mình làm việc cho BurberryKim Jones thì tiếp quản chiếc ghế Giám Đốc Nghệ Thuật của Kris Van Assche tại Dior Homme sau 11 năm gắn bó cùng Louis Vuitton. Và Virgil Abloh chính là cái tên trám vào vị trí mà Kim Jones đã để lại tại nhà mốt .

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.