SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Ra mắt adidas YEEZY BOOST 350 V2 “Tailgate”

Cơn bão do adidas Originals Yeezy Boost 350 V2 “Pirate Black” vào cuối tháng 11/2019 vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm thì adidas lại tiếp tục tạo nên một làn sóng cao trào hơn đến tín đồ sneaker khi  tung ra phiên bản adidas Yeezy Boost 350 V2 “Tailgate” dự kiến sẽ phát hành thời gian sắp tới không lâu.

Đây là phiên bản Yeezy Boost mà adidas dành tặng riêng cho những ai là fan của tone màu sáng và thích gu “sang chảnh“. Nếu adidas Originals Yeezy Boost 350 V2 “Pirate Black” khoát lên mình vẻ ngoài “all black” cực ngầu như “kỵ sị bóng đêm” thì adidas Yeezy Boost 350 V2 “Tailgate”  lại mang vẻ ngoài “nàng thơ” hoàn toàn ngược lại.  Bên cạnh đó adidas Yeezy Boost 350 V2 “ Tailgate”  vẫn trung thành với công nghệ và chất liệu quen thuộc như các anh em cùng dòng. Tone màu tối giản, dây buộc bản tròn, bản phối màu kết hợp giữa trắng  và xám nhạt, boost đệm ở gót hiển nhiên không thể thiếu. Mới thoạt nhìn, chúng ta có thể liên tưởng đến Yeezy Boost 350 ” Lunk Mark “. Nhưng phần Upper có màu hơi nhạt và giống với Yeezy Boost 350 ” Static ” . Ở phiên bản này, chúng ta sẽ không có phần tab ở gót nhưng một số phiên bản trước đó.

Việc phát hành hai phiên bản cực chất trong một thời gian ngắn thì liệu adidas Yeezy Boost 350 V2 “ Tailgate” có tạo nên cơn sóng cháy hàng như những người anh em của mình. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ và rinh siêu phẩm này vào bộ sưu tập của mình thì theo dõi ngay thông tin tại yeezysupply.com

adidas Yeezy Boost 350 V2 “Tailgate”

Siêu phẩm sẽ được chính thức trình làng vào tháng 2/2020 với mức giá $220 USD, và hiện chưa có thông tin chi tiết về số lượng cụ thể khi phát hành.

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith