SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Ra mắt adidas YEEZY BOOST 350 V2 “Tailgate”

Cơn bão do adidas Originals Yeezy Boost 350 V2 “Pirate Black” vào cuối tháng 11/2019 vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm thì adidas lại tiếp tục tạo nên một làn sóng cao trào hơn đến tín đồ sneaker khi  tung ra phiên bản adidas Yeezy Boost 350 V2 “Tailgate” dự kiến sẽ phát hành thời gian sắp tới không lâu.

Đây là phiên bản Yeezy Boost mà adidas dành tặng riêng cho những ai là fan của tone màu sáng và thích gu “sang chảnh“. Nếu adidas Originals Yeezy Boost 350 V2 “Pirate Black” khoát lên mình vẻ ngoài “all black” cực ngầu như “kỵ sị bóng đêm” thì adidas Yeezy Boost 350 V2 “Tailgate”  lại mang vẻ ngoài “nàng thơ” hoàn toàn ngược lại.  Bên cạnh đó adidas Yeezy Boost 350 V2 “ Tailgate”  vẫn trung thành với công nghệ và chất liệu quen thuộc như các anh em cùng dòng. Tone màu tối giản, dây buộc bản tròn, bản phối màu kết hợp giữa trắng  và xám nhạt, boost đệm ở gót hiển nhiên không thể thiếu. Mới thoạt nhìn, chúng ta có thể liên tưởng đến Yeezy Boost 350 ” Lunk Mark “. Nhưng phần Upper có màu hơi nhạt và giống với Yeezy Boost 350 ” Static ” . Ở phiên bản này, chúng ta sẽ không có phần tab ở gót nhưng một số phiên bản trước đó.

Việc phát hành hai phiên bản cực chất trong một thời gian ngắn thì liệu adidas Yeezy Boost 350 V2 “ Tailgate” có tạo nên cơn sóng cháy hàng như những người anh em của mình. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ và rinh siêu phẩm này vào bộ sưu tập của mình thì theo dõi ngay thông tin tại yeezysupply.com

adidas Yeezy Boost 350 V2 “Tailgate”

Siêu phẩm sẽ được chính thức trình làng vào tháng 2/2020 với mức giá $220 USD, và hiện chưa có thông tin chi tiết về số lượng cụ thể khi phát hành.

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN