SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Raf Simons lí giải lí do rời khỏi đế chế Dior để đến với Calvin Klein

 

Khi Raf Simons tuyên bố rời Dior chỉ sau hơn ba năm, thế giới thời trang đã bị sốc. Trước đây ông đã đi sâu vào chi tiết về việc chia tay, cho thấy rằng công sức và thời gian ông bỏ vào cho Dior đã là quá nhiều đối với ông.

Bây giờ, trong một cuộc phỏng vấn mới với Amuse, nhà thiết kế đã mở ra về một số lý do khác ông rời khỏi ngôi nhà thời trang đó. Simons kể lại rằng khi còn là một đứa trẻ, ông đã say mê với Helmut Lang, nhưng ông không đủ sức mua được thương hiệu – nên anh phải kết nối với nó theo những cách khác. “Tất nhiên bạn muốn có một số kết nối cho chính mình, nhưng với một số thương hiệu, nó không thể thực hiện được”, Simons nói. “Bạn thậm chí không thể mua được một chiếc dây của đôi giày thể thao, nó quá đắt”.

Simons giải thích thêm rằng đó là sự tiếp cận của Calvin Klein đã thực sựa thu hút ông: “Trung thực mà nói, sự thu hút và lý do tại sao tôi đến Calvin là bởi vì nó có thứ cao nhất và thấp nhất và kể cả những thứ ở giữa, do đó bạn có thể tiếp cận với tất cả mọi người. Thứ mà trong thời trang cao cấp, không phải lúc nào cũng dễ dàng. Và lấy làm ví dụ, đó không phải là điều mà Dior có thể làm được. Nhưng Calvin Klein thì có thể. ”

 

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith