SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Raf Simons’s SS17 collection – Ngắm nhìn những hình ảnh đầu tiên của SS17 Raf Simons

Với các sneakerhead thì chúng ta hẳn biết đến  nhiều hơn qua những bản collab sneakers, đặc biệt là với cùng adidasNhưng nhà thiết kế tài năng người Bỉ còn có nhiều hơn thế, những bộ sưu tập thời trang độc đáo ấn tượng của ông luôn làm các phải trầm trồ, và đây hôm nay SNKR Việt Nam sẽ mang tới những hình ảnh đầu tiên của SS17 .

raf-simons-ss17-first-look-001

Xuất hiện trong show thời trang Pitti Uomo 90 tại Florence, bộ sưu tập lần này của Simons lại có một màn ra mắt ấn tượng. Ngài  bước ra sân khấu cùng với đó là các manequins được bày trí khắp khán phòng đồng thời là các người mẫu cũng nằm trong số đó và xuất hiện cho buổi công bố bộ sưu tập SS17.

Bộ sưu tập chưa được công bố rộng rãi, chúng ta mới chỉ thấy những chiếc áo oversive, cùng long coat và áo len họa tiết đối xứng. Cùng với đó là một số phụ kiện độc đáo như thắt lưng làm vòng cổ …. Ngoài ra thì Simons  còn hợp tác cùng nhiếp ảnh gia Rober Mapplehorpe cho ra một số hình ảnh mà có những họa tiết cực kì ”tế nhị” – gắn mác NSFW mà bạn có thể tìm thấy trên instagram cùng hashtag Raf Simons.

Dưới đây là một số hình ảnh và Raf Simons SS17SNKR Việt Nam hi vọng các tín đồ thời trang có được một cái nhìn tổng quan về bộ sưu tập này cùng cái lạ trong cách thiết kế của designer tài năng người Bỉ.

raf-simons-ss17-first-look-004 raf-simons-ss17-first-look-002 raf-simons-ss17-first-look-003

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN