SNKRVN

Mac miller
Âm nhạc & Nghệ thuật

Rapper Mac Miller qua đời ở tuổi 26

Rapper người Mỹ Mac Miller, tên thật Malcolm James McCormick, đã qua đời ở tuổi 26 tuổi. Thi thể của anh được tìm thấy tại nhà riêng ngày hôm qua, 7 tháng 9 năm 2018. Theo nhiều nguồn tin tức, nguyên nhân dẫn đế cái chết của anh được cho là sốc thuốc.

mac-miller

Là một rapper tài năng, Mac Miller được biết đến như là một nghệ sĩ có lối chơi chữ độc đáo và khả năng đưa ra những phát kiến nghệ thuật (theo nhận xét của tạp chí danh tiếng Rolling Stones). Anh vừa cho ra mắt album mới nhất của mình, Swimming, ngày 3 tháng 8 vừa qua và nhận được những phản hồi tích cực.

mac miller

Có vẻ ngoài dễ mến với nụ cười thường trực trên môi, tuy nhiên đời tư của Mac Miller là một chuỗi những rắc rối với chất kích thích. Anh đã tiết lộ trong nhiều cuộc phỏng vấn về vấn đề của mình. Đời tư với những vấn đề, tuy nhiên Mac Miller vẫn giữ được sự lạc quan và cho ra đời nhiều bài hát chạm đến cảm xúc giới trẻ. Một trong số đó là ca khúc Hurt feelings, với phần âm nhạc bay bổng, nhẹ nhàng, khác với những ca khúc hip hop truyền thống khác.

Nói về sự ra đi của anh, gia đình anh cho biết: “Anh là một ánh sáng rực rỡ trong thế giới này đối với gia đình, bạn bè và người hâm mộ của mình. Cảm ơn vì những lời cầu nguyện. Xin hãy tôn trọng sự riêng tư của gia đình.”

Hãy cùng chúc anh yên nghỉ trong hành trình mới của mình. R.I.P, Mac Miller.

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN