SNKRVN

Mac miller
Âm nhạc & Nghệ thuật

Rapper Mac Miller qua đời ở tuổi 26

người Mỹ Mac Miller, tên thật Malcolm James McCormick, đã qua đời ở tuổi 26 tuổi. Thi thể của anh được tìm thấy tại nhà riêng ngày hôm qua, 7 tháng 9 năm 2018. Theo nhiều nguồn tin tức, nguyên nhân dẫn đế cái chết của anh được cho là sốc thuốc.

mac-miller

Là một tài năng, Mac Miller được biết đến như là một nghệ sĩ có lối chơi chữ độc đáo và khả năng đưa ra những phát kiến nghệ thuật (theo nhận xét của tạp chí danh tiếng Rolling Stones). Anh vừa cho ra mắt album mới nhất của mình, Swimming, ngày 3 tháng 8 vừa qua và nhận được những phản hồi tích cực.

mac miller

Có vẻ ngoài dễ mến với nụ cười thường trực trên môi, tuy nhiên đời tư của Mac Miller là một chuỗi những rắc rối với chất kích thích. Anh đã tiết lộ trong nhiều cuộc phỏng vấn về vấn đề của mình. Đời tư với những vấn đề, tuy nhiên Mac Miller vẫn giữ được sự lạc quan và cho ra đời nhiều bài hát chạm đến cảm xúc giới trẻ. Một trong số đó là ca khúc Hurt feelings, với phần âm nhạc bay bổng, nhẹ nhàng, khác với những ca khúc hip hop truyền thống khác.

Nói về sự ra đi của anh, gia đình anh cho biết: “Anh là một ánh sáng rực rỡ trong thế giới này đối với gia đình, bạn bè và người hâm mộ của mình. Cảm ơn vì những lời cầu nguyện. Xin hãy tôn trọng sự riêng tư của gia đình.”

Hãy cùng chúc anh yên nghỉ trong hành trình mới của mình. R.I.P, Mac Miller.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.