SNKRVN

Nike React Element 55
Tin tức, Sneakers

Nike React Element 55 trở lại với phối màu cực đơn giản

SNKRVN Tập 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE” – Ấn phẩm Sneakers Đầu tiên và Duy nhất tại Việt Nam | 21.12.2018

Một phối màu dù đơn giản nhưng không kém phần bắt mắt trên React Element 55

Không thể phủ nhận sự thành công của dòng sản phẩm Nike React Element trong năm nay. Với nhiều phối màu đẹp mắt, đi cùng nhiều phiên bản collab giá trị khác, React Element 87 và React Element 55 là hai điểm sáng lớn trong số nhiều phiên bản sneakers của “the swoosh” đã phát hành. Mới đây, đã tiếp tục tung ra thêm hai phối màu đẹp nữa dành cho các fan của React Element 55 với tông trắng xanh dương chủ đạo.

Giữ nguyên những gì đã tạo nên sự thành công của dòng sản phẩm với thiết kế hiện đại, mang tính tương lai, đi cùng bộ đệm React góc cạnh đảm bảo vừa tính thẩm mỹ và độ êm ái cho người mang. Với phối màu lần này, đã phủ lên sản phẩm tông màu trắng tinh rất bắt mắt, làm nền cho các chi tiết xanh dương đậm như dấu swoosh lớn ở hai bên thân giày, logo React ở lưỡi gà cũng như vài chi tiết ở midsole. Ngoài ra, sẽ có thêm phiên bản đỏ trắng, với tông đỏ tươi thay cho màu xanh dương và giữ nguyên tông nền trắng.

Đáng tiếc là mức giá cụ thể và ngày ra mắt sản phẩm vẫn chưa được Nike công bố. Nếu quan tâm tới hai phối màu đơn giản nhưng đẹp mắt của này, đừng quên theo dõi những tin tức về sản phẩm cũng như nhiều phiên bản sneakers khác được cập nhật kịp thời trên website và fan-page của SNKRVN nhé.Nike React Element 55Nike React Element 55Nike React Element 55Nike React Element 55

 

Nguồn: Hypebeast.com

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.