SNKRVN

Tin tức

READYMADE x BAPE gây sốt với BE@RBRICK 1000% hơn 2,700 USD

Mới đây, founder của READYMADE – Yuta Hosokawa đã liên tiếp tung ra các sản phẩm collab của mình. Sau lần hợp tác cùng TimberlandJust Don, READYMADE liền collab cùng một thương hiệu khác. Lần này, không còn là các nhãn hiệu ngoại quốc, Readymade đã cộng tác cùng hai thương hiệu Nhật – . Một phiên bản figure Be@brick đầy đặc biệt ra đời dưới sự sáng tạo của cả ba.

Hai phiên bản in 100% và 400% xuất hiện dưới kiểu dáng quen thuộc. Màu xanh quân đội của Readymade thể hiện nổi bật bên trái của figure. Trong khi đó, dấu ấn riêng camouflage của nằm bên phía ngược lại. Mỗi dấu ấn của các thương hiệu với font chữ trắng đậm cũng xuất hiện cùng bên. Sự sáng tạo của iconic Shark Hoodie được in ở phía trước và bên hông.

Readymade x x

Điểm nhấn của phiên bản collab này chính là figure Be@brick kích thước 1000% với chất vải vintage military signature của Readymade. Với kiểu dáng thể thao, chiếc áo có đầy đủ các chi tiết như zipper, tiny pocket, mảnh đính 3D… BST đặc biệt này sẽ cập bến BAPE Harajuku và một số cửa hàng Readymade vào 20/10 tới. Phiên bản 100% và 400% được bán theo pack với mức giá khoảng 175 USD. Và đáng chú ý nhất chính là figure 1000% có mức giá đến 2,700 USD. Phiên bản được nhiều cộng đồng mạng thích thú và tò mò nhiều nhất.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.