SNKRVN

READYMADE x Nike Blazer Mid
Tin tức, Sneakers

READYMADE x Nike Blazer Mid – Bản collab kỳ dị đúng chất Nhật Bản ấn định ngày ra mắt 20210227

Nhật Bản luôn làm chúng ta bất ngờ bởi rất nhiều ý tưởng độc đáo và lạ mắt được giới thiệu với nền văn hóa sneakers trên toàn cầu. đã kết hợp cùng Nike trên dòng sản phẩm Nike Blazer Mid để thỏa sức sáng tạo. Cùng điểm qua những điểm đặc biệt của đôi sneakers sắp ra mắt vào ngày 27 tháng 02 năm 2021 sắp tới đây nào.

READYMADE x Nike Blazer Mid 2

Đầu tiên, tổng thể đôi giày có dáng vẻ kỳ dị với phần logo swoosh đã không còn được giữ nguyên theo khuôn mẫu của Swoosh bấy lâu nay bạn có thể thấy trên bất kỳ đôi sneakers nào của Nike. Logo Swoosh đã biến thành một chiếc boomerang không hoàn hảo. Bên cạnh đó, các bạn thấy phần đế giày không hoàn hảo, nhấp nhô như được đúc trong tấm khuôn tự làm bằng tay. Các chi tiết khác như phần upper là vải canvas màu trắng, kết hợp với đó là phần lưỡi gà được nhuộm theo phong cách freestyle. Lỗ dây giày cũng được xử lý nhưng không đóng khuyên kim loại.

READYMADE x Nike Blazer Mid 4

Toàn bộ những điểm đặc biệt đó truyền tải một thông điệp về một đôi sneakers collab x Nike Blazer Mid truyền tải thông điệp về phát triển bền vững thông qua chất liệu tái chế & thân thiện với môi trường. Điều làm SNKRVN thích thú nhất đó chính là việc đã sử dụng logo SWOOSH và biến nó thành một icon về việc TÁI CHẾ các sản phẩm để Bảo vệ môi trường.

Chiếc hộp cũng rất lạ với cách trang trí bằng tay, cũng như dùng màu xanh để các bạn có thể có thể tưởng tượng ra sản phẩm truyền tải thông điệp như đã nói ở trên. Đôi sneakers READYMADE x Mid sẽ được ra mắt vào ngày 27 tháng 02 năm 2021 với mức giá 160 USD (~ 4 triệu VNĐ, chưa bao gồm thuế phí, vận chuyển,…)

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.