SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Rebook Slip-on FuryLite – Đơn giản hơn, cao cấp hơn

Dòng Insta Pump Fury của hãng giày Rebook đã trở nên quen thuộc đối với chúng ta ngày nay khi mà dòng giày retro runner ngày càng được ưa chuộng. Và Rebook đã quyết định nâng cấp sản phẩm của mình bằng việc tung ra một phiên bản gọn nhẹ hơn, cao cấp hơn rất nhiều đó chính là Rebook Slip-on FuryLite.

reebok-woemns-furylite-slip-on-gold-grey-1

Dòng giày Insta Pump Fury vốn là 1 dòng giày có thiên hướng thiết kế phù hợp hơn cho nam giới, nhưng trong phiên bản mới này thì nét nữ tính đã được tăng lên rất nhiều. Với vẻ ngoài cao cấp, phần upper được làm chủ yếu từ suede với phối màu xám, tương phản sẽ là miếng heel force – cố định gót với màu vàng ánh kim sang trọng và phần midsole sẽ là trắng điểm xuyết xám để tạo thành 1 tông màu đồng bộ. Đôi giày dưới hình dạng slip on sẽ là 1 phiên bản phù hợp cho thời trang hằng ngày, cũng như các hoạt động thể thao đa dạng khác nhau. Hiện tại Slip-on Furylite đã có mặt tại 1 số các cửa hàng Châu Âu và sẽ sớm có mặt tại Mỹ và các thị trường khác, hãy cùng SNKR Việt Nam chúng tôi xem kĩ hơn những hình ảnh của phiên bản Pump mới này.

reebok-woemns-furylite-slip-on-gold-grey-2 reebok-woemns-furylite-slip-on-gold-grey-3 reebok-woemns-furylite-slip-on-gold-grey-4

 

Bình luận
Instagram