SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Recap FỨFÁTOUR 2 @Cần Thơ & 5THEWAY® chính thức ra mắt /crow mob/ MERCHANDISE™ cùng với CROW ON HYENAS

Bravo brothers & sisters! You have finally landed in the land of rap battle show!

Show diễn FỨFÁTOUR 2 đã chính thức trở lại và diễn ra tại Cần Thơ với những nghệ sĩ đã khá quen thuộc với cộng đồng rap Việt – Crow on Hyenas. Sự có mặt của PJPO, RICKY STAR, BLACKA, CAM, TÁO, ĐẠT MANIAC, NEGAV, MIKEEZY, MAGUZZII, DR ROC, DJ LOOIES,… vừa càng quét WEST-SIDE™ trong cuối tuần qua..

Với tone & mood mang đậm phong cách Phía Tây – WEST-SIDE™, FỨFÁTOUR 2 đem đến những nét đặc trưng nhất, khiến không khí show trở nên sảng khoái, nhưng không kém phần cá tính và “gangster”.

Tại pop-up, chiếc xuồng đã vốn dĩ mang nét riêng mà nhắc đến, ai cũng biết rõ nguồn gốc của nó. 5THEWAY® sử dụng đạo cụ này để làm nên một nét chấm phá thú vị trong không gian không thể hợp hơn là tại Cần Thơ.

FỨFÁTOUR 2 cũng là một cơ hội để 5THEWAY® lần đầu tiên gặp gỡ FRIENDS & FAMILY tại Cần Thơ. Như một người bạn đồng hành cùng Crow On Hyenas mang đến những màn trình diễn cực xịn, khuấy động không khí của /hip hop/ maniacs dịp cuối năm.

Đặc biệt, dành cho riêng 5THEWAY®’S FRIENDS & FAMILY tại Cần Thơ, 5THEWAY® mang đến phiên bản merchandise thứ 2 được phát hành sớm, và có số lượng giới hạn.

/crow mob/ MERCHANDISE™ for FỨFÁTOUR 2 với những chi tiết và hình ảnh lấy cảm hứng từ /hip hop/ mang sự phóng khoáng, tinh thần tự do và cuồng nhiệt.

Tất cả các items trong bộ sưu tập lần này với chủ đạo là màu đen, màu sắc vốn được mệnh danh là không thể thiếu đối với tín đồ /hip hop/ streetwear. Và chắc chắn rằng nếu là fan của Crow On Hyenas, bạn chắc chắn sẽ phải sở hữu bộ sưu tập này trong tủ đồ của mình. Như một món quà cực kì giới hạn của nhóm và 5THEWAY® dành riêng cho bạn trong dịp đặc biệt này.

Và không quên gửi tin vui đến cho các bạn yêu mến 5THEWAY® và Crow On Hyenas, bộ /crow mob/ MERCHANDISE™ for FỨFÁTOUR 2 sẽ chính thức ra mắt tại SƯ VẠN HẠNH STORE & ONLINE vào cuối tuần này.

Danh sách phát hành bao gồm:

/crow mob/ DROP SHOULDER TEE™ – Size M/L/XL

/crow mob/ SQUARE HOODIE™ – Size M/L/XL

/crow mob/ CAMP-COLLAR SL SHIRT™ – Size M/L/XL

Hẹn gặp mọi người tại sự kiện ra mắt với một cuối tuần thật bùng nổ và cùng đón chờ /crow mob/ MERCHANDISE™ tại SƯ VẠN HẠNH STORE! Peace!

Thông tin sự kiện:

– Thời gian: 09:00 AM, 28.12.2019

– Địa điểm: 5THEWAY® SUVANHANH

Fanpage 5THEWAY®: https://www.facebook.com/5theway/

Xem thêm thông tin sự kiện phát hành: http://bit.ly/OfficialReleaseMerchandise

Bình luận

Instagram

  • NIKE AIR FOAMPOSITE ONE “LAVA” 
Siêu thích hợp cho ngày Tết với phối màu đen đỏ quá ngầu 😂😂😂 #snkrvn #snkrvietnam #nike #airfoamposite
  • Bà con SNKRVN đã mua đồ Tết chưa? Nếu chưa, ghé nhà Skechers mua sale đi nha 🔥🔥🔥 Xem thêm tại đây nè: http://skechersvn.com/eoss

#snkrvn #snkrvietnam #skechers
  • On feet the NEW REEBOK INTERVAL “America Theme” 🔥🔥🔥 SUPER HOT‼️‼️‼️ Cop now or cry later 🤣

#snkrvn #snkrvietnam #reebokVN #ReebokInterval #reebokshoes
  • AIR JORDAN 13 “Reverse He Got Game” 
#snkrvn #snkrvietnam #nike #airjordan13 #jordanbrand
  • ADIDAS PHARRELL WILLIAMS 4D 
#snkrvn #snkrvietnam #adidas #pharrellwilliams #adidas4D
  • NIKE ZOOM FREAK 1 “Alternate Colorblocking”

Một đôi sneakers đầy màu sắc để đón năm mới. Quá được chứ nhỉ??? #snkrvn #snkrvietnam #nike #nikezoomfreak #nikezoom