SNKRVN

Reebok Aztrek - Đôi sneakers lấy cảm hứng từ Nintendo 64
Tin tức

Reebok Aztrek – Đôi sneakers lấy cảm hứng từ Nintendo 64

Có vẻ như ý tưởng từ trò chơi điện tử sẽ không bao giờ đi đến hồi kết. Mỗi thương hiệu đều cho ra mắt nhiều phối màu lấy cảm hứng từ các thiết bị điện tử. Từ PUMA với dòng giày RS và bây giờ là Reebok với dòng giày Aztrek.

Vào năm 1992, nhà thiết kế giày Christian Tresser đã cho ra mắt dòng giày Aztrek. Đôi sneakers đã trở thành một trong những thiết kế được yêu thích bởi công chúng. Dòng giày là được lấy cảm hứng từ chunky sneakers kết hợp với giày chạy. Sản phẩm gây ấn tượng với phần upper nhiều lớp phức tạp. Nhờ thế, đôi giày có thể biến hoá màu sắc độc đáo không kém.

Reebok Aztrek - Đôi sneakers lấy cảm hứng từ Nintendo 64

Đôi sneakers xuất hiện với một phối màu lấy cảm hứng từ máy game Nintendo 64. Các sắc màu được sử dụng cho thiết kế bao gồm trắng, xám, xanh lá, xanh dương, đỏ và vàng. Màu xám tượng trưng cho phần tay cầm được bao bọc bởi layer ngoài và phần lưỡi gà. Các nút bấm  nhiều sác màu được layer bên trong. Đi kèm là chữ Reebok nhiều sắc khiến mọi người có thể hơi liên tưởng đến logo của Google. Một trong những nét đặc biệt khác của thiết kế là hệ thống dây giày. Chữ “Gamer” được in khắp dây giày với nhiều sắc màu trên nền dây trắng. Đi kèm là dòng chữ tiếng Nhật Nitendo xen kẽ trên dây.

Nếu bạn là fans của Reebok hoặc Nitendo thì hãy đánh dấu ngày 7/12. Đôi giày sẽ được mở bán với giá $155 trên asphaltgold. Một mức giá khá ổn đấy nhỉ. Đây chắc chắn sẽ là một thiết kế nổi bật mang phong cách 90 độc đáo.

Thông tin và hình ảnh từ Sneakernews

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith