SNKRVN

Tin tức, Sneakers

REEBOK CLASSIC LEATHERS – HÒA MÌNH CÙNG LỄ HỘI OKTOBERFEST VỚI BỮA TIỆC SNEAKERS TẠI ĐỨC

Để chào đón lễ hội Oktoberfest của Đức – Lễ hội bia thường niên lớn và nổi tiếng nhất thế giới diễn ra tại xứ sở bia – Munich, Reebok sẽ tổ chức một bữa tiệc sneakers với sự góp mặt của bộ ba Reebok Classic Leathers vào ngày 12/9 sắp tới.

reebok-oktoberfest-sneakers

Ở phần lưỡi gà của mỗi đôi Reebok Classic Leathers sẽ mang màu sắc, một nét truyền thống khác nhau của nước Đức. Được lấy ý tưởng từ lễ hội Oktoberfest, bộ ba Reebok Classic Leathers được ví như những cốc bia, những món ăn đặc trưng, những trang phục truyền thống vô cùng bắt mắt, được tìm thấy tại lễ hội và tạo nên bữa tiệc hoành tráng chưa từng có.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, lễ hội Oktoberfest sẽ bắt đầu, nghĩa là các fan sneakers sẽ không phải chờ đợi lâu nữa. SNKR Việt Nam được biết, Overkill sẽ là một trong những cửa hàng tại Đức tham gia vào sự ra mắt bộ ba Reebok Classic Leathers và đang có những kế hoạch đặc biệt dành cho bữa tiệc này để ăn mừng sự kiện văn hóa nổi tiếng nhất của Munich.

overkill-reebok-oktoberfest-03 overkill-reebok-oktoberfest-02 overkill-reebok-oktoberfest-06 overkill-reebok-oktoberfest-07 overkill-reebok-oktoberfest-05 overkill-reebok-oktoberfest-10 overkill-reebok-oktoberfest-08 overkill-reebok-oktoberfest-09 (1)

SNKR Việt Nam sẽ cập nhật những thông tin mới nhất đến các fan hâm mộ sneakers trong những ngày sắp tới, các bạn hãy đón đọc nhé!

Bình luận
Instagram