SNKRVN

Curren$y Reebok Classic Question Mid
Tin tức

Cận cảnh đôi Reebok Classic Question Mid collab của Curren$y

Cuối tháng 4 vừa rồi, chàng rapper đến từ New Orleans – Curren$y đã hé lộ hình ảnh đầu tiên cho đôi Jet Life x Classic Question Mid trên trang Instagram của mình. Không thể phủ nhận độ hot của đôi Jet Life-branded Club C 85 vào năm ngoái, lần hợp tác này được dự đoán sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công.

Curren$y Reebok Classic Question Mid

Nguồn cảm hứng nào cho thiết kế lần này?

Theo Chris Hill, nhà thiết kế cấp cao của Reebok, riêng chiếc hộp đựng lần này được sáng tạo dựa trên chiếc xe 64 Impala của Curren$y. Đặc biệt, chiếc xế hộp lại được lấy cảm hứng từ 3 album bao gồm Pilot Talk I, Pilot Talk II và Pilot Talk III của anh ấy. Có thể nói, tất cả chi tiết trên chiếc hộp lần này đã được mô phỏng gần như giống hoàn toàn như chiếc xe yêu thích của Curren$y. Nhà thiết kế cũng khẳng định khi bạn mở nắp chiếc hộp cũng tương tự như việc bạn mở cốp xe hơi vậy.

It’s a real thing…

A post shared by spitta_andretti (@spitta_andretti) on

Sau lần hợp tác đầu tiên, dường như Chris Hill đã dần hiểu được sở thích cũng như đặc trưng của chàng rapper hơn. Là một fan trung thành của các trận đấu bóng rổ, Curren$y đã đề nghị sử dụng một trong hai dòng giầy Shaq Attaq hoặc Question cho đợt collab này. Và Chris đã không lưỡng lự mà chọn ngay đôi giầy OG Question để trùng tu lại theo phong cách của rapper.

Những nét đặc biệt rất riêng của Jet Life x Classic Question Mid

Không chỉ phần thân được sử dụng chất liệu da lộn ngay cả miếng lót bên trong cũng được sử dụng chất liệu da cao cấp. Cả đôi giầy sử dụng màu trắng làm tông chủ đạo và được nhấn màu ở một số vị trí. Từ xanh lá cho phần mũi và đế giày đến xanh dương cho phần gót, và đặc biệt là phần chữ màu tím dưới đế. Tất cả đều thể hiện sự tôn trọng và màu sắc đại diện cho 3 album của Curren$y.

Curren$y Reebok Classic Question Mid

Curren$y Reebok Classic Question Mid

Phần dây giầy một bên có dòng chữ Spitta (biệt danh của Curren$y), phần đế sau gót được đính kèm logo 3D hình chiếc máy bay. Có thể nói đây là lần đầu tiên điều này được áp dụng lên dòng giầy Question của Reebok.

Curren$y Reebok Classic Question Mid

Curren$y Reebok Classic Question Mid

Phần lưỡi gà cũng được in nổi chữ Jet Life khá xịn. Một điều thú vị được giầu phía dưới lưỡi gà là phần “stack pocket” (túi xếp). Với khoá kéo được thiết kể ẩn, cả phần lưỡi gà giờ đây đã trở thành một túi xếp nhỏ.

Curren$y Reebok Classic Question Mid

Curren$y Reebok Classic Question Mid

Hiện tại, Reebok Classic Question Mid đã được mở bán vào ngày hôm nay (04/05) trên trang Sneaker Politics và hệ thống Reebok toàn cầu vào ngày 11/05 với mức giá là 170$.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.