SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Reebok Classic x BEAMS trong bộ sưu tập Thu/Đông 2016


BEAMS – thương hiệu thời trang nổi tiếng về tiên phong phong cách US tại Nhật bản, được các tín đồ thời trang đánh giá cao sự linh hoạt đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng. Và nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập BEAMS, Reebok Classic đã hợp tác cùng BEAMS cho ra bộ sưu tập đặc biệt mang tên “ FIELD SUPPLY”.

reebok-classic-beams-2016-fw-field-supply-3

 

Cả hai thương hiệu đã cho ra mắt bộ sưu tập là sự kết hợp giữa hai phong cách quân sự và vẻ đẹp của thể thao hiện đại, với cách phối các tông màu đặc trưng như camo, xám và khaki. Mẫu quần thun đặc biệt có phần túi nhỏ bên thân quần có tính năng tháo lắp, dễ sử dụng khi di chuyển.

 

reebok-classic-beams-2016-fw-field-supply-9

reebok-classic-beams-2016-fw-field-supply-2

 

“FILED SUPPLY”  sẽ được bán trên toàn cầu vào ngày 1 tháng mười một sắp tới đây. Hãy truy cập thông tin bộ sưu tập này tại website của BEAMSReebok Classic ngay nhé!

 

reebok-classic-beams-2016-fw-field-supply-1 reebok-classic-beams-2016-fw-field-supply-8 reebok-classic-beams-2016-fw-field-supply-5 reebok-classic-beams-2016-fw-field-supply-4 reebok-classic-beams-2016-fw-field-supply-7 reebok-classic-beams-2016-fw-field-supply-6

 

Nguồn:http://hypebeast.com/2016/9/reebok-classic-beams-2016-fw-field-supply

 

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN