SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Reebok Furylite Camo – Sự trở lại của Reebok và đôi giày camo đỉnh nhất mùa thu

Camo, hoạ tiết đã quá quen thuộc với những tín đồ thời trang, nhưng có lẽ ít ai biết, camo chính là hoạ tiết, là lớp phủ lên quần áo, xe cộ và vật dụng từ những người lính ngoài mặt trận để hoà lẫn vào môi trường cây cối xung quanh, nói cách khác là gần như nguỵ trang để vô hình. Chính lấy từ niềm cảm hứng từ những người anh hùng và sắc màu nhà binh, Reebok đã đem niềm cảm hứng đó “rót” vào dòng sản phẩm Furylite của mình với hoạ tiết “rằn ri” hết sức quen thuộc và gần gũi. Có thể nói, Reebok Furylite chính là dòng sản phẩm được Reebok khai triển lên từ Instapump Fury trước đó với dáng vẻ khác và thon gọn hơn nhưng cũng không được phát triển kèm công nghệ góp phần đánh bóng tên tuổi của mình , công nghệ Instapump. Được Reebok ra mắt vào mùa đông, 3 phiên bản với 3 cách phối màu hoàn toàn khác nhau như brown – green , blue và green – salmon.

reebok-furylite-camo-pack-fall-2015-0 reebok-furylite-camo-pack-fall-2015-1

Với chất liệu da lộn cao cấp được sử dụng ở phần mũi giày, trên lưỡi gà và gót, chấm phá thêm những hoạ tiết camo cực kì bắt mắt phủ khắp bề mặt upper khiến Furylite Camo thành đôi giày được yêu thích nhất trong mùa thu này. Không chỉ với phần upper và form giày cực kì đặc biệt khiến người dùng thích thú, Reebok Furylite còn được mọi người quan tâm và săn đón vì chất lượng cực kì tốt mà nó đem lại.

reebok-furylite-camo-pack-fall-2015-3 reebok-furylite-camo-pack-fall-2015-4 reebok-furylite-camo-pack-fall-2015-5 reebok-furylite-camo-pack-fall-2015-6
Reebok Furylite Camo pack hiện đã được ra mắt và phát hành rộng rãi ở các đại lý bán lẻ như Reebok Classic và trang mạng của hãng Reebok.com. Ngay bây giờ hãy cùng SNKR Việt Nam chiêm ngưỡng bộ 3 đến từ Reebok nhé.

Bình luận
Instagram