SNKRVN

Tin tức, Sneakers

REEBOK FURYLITE SLIP ON “LEOPARD PACK” – Những vệt đốm trắng đen tinh tế

Sự basic của đen và trắng, cùng phong cách tối giản thời trang sẽ được classic đem tới qua cùng bộ đôi phối màu hoàn toàn mới ”Leopard pack”.

 

 

Reebok-Furylite-Slip-On-Leopard-Pack-681x501

 

 

Pack gồm 2 phối màu được xây dựng trên form của tiện dụng và thời thượng. Upper chủ đạo gồm 2 màu đen và trắng tương phản, cả 2 đều có họa tiết đốm điểm xuyết làm tăng thêm tính thời trang và độc đáo. Tại gót – heel tap là miếng kim loại màu vàng gold óng ả, khiến cặp đôi sneakers này trở nên cao cấp và cực phong cách.

 

Nếu như bạn là một tín đồ thời trang, hay yêu thích sự đơn giản trong phong cách thường ngày cũng như cần một đôi sneakers độc đáo, Slip-on ”Leopard Pack” sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hiện cả 2 phối màu đã được phát hành cùng mức giá retail $105.

 

 

Reebok-Furylite-Slip-On-Leopard-Pack Reebok-Furylite-Slip-On-Leopard-Pack-1 Reebok-Furylite-Slip-On-Leopard-Pack-2 Reebok-Furylite-Slip-On-Leopard-Pack-3 Reebok-Furylite-Slip-On-Leopard-Pack-5 Reebok-Furylite-Slip-On-Leopard-Pack-6 Reebok-Furylite-Slip-On-Leopard-Pack-7 Reebok-Furylite-Slip-On-Leopard-Pack-8 Reebok-Furylite-Slip-On-Leopard-Pack-9 Reebok-Furylite-Slip-On-Leopard-Pack-10

 

 

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.