SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Reebok gia nhập hội yêu môi trường với Forever Floatride GROW

Reebok Forever Floatride GROW

Ngày phát hành
2020-07-01
Giá bán
TBC
Nơi bán
Reebok.com

Trong khi adidasNike, ngay cả New BalanceASICS đều rầm rộ về những nghiên cứu trông chất liệu thân thiện với môi trường, và một số nhãn hàng khác khá im hơi lặng tiếng về vấn đề này. Nghĩ rằng Reebok sẽ bỏ ngoài tai những rầm rộ trong làn sóng bảo  vệ môi trường này. Vậy mà mới đây đã công bố thành công trong những nghiên cứu của mình với phiên bản Forever Floatride GROW. Đôi giày là một trong những nỗ lực của trong việc giảm tải việc sử dụng nhựa gốc dầu. Thay vào đó, thương hiệu này đã sáng tạo thành công chất liệu được tổng hợp từ cây cối – thực vật nói chung.

Forever Floatride GROW dự kiến sẽ là phiên bản running sneakers tốt nhất mà giới thiệu. Dự kiến phát hành vào mùa Thu 2020, phiên bản này thực chất là một bản nâng cấp từ đôi Reebok Floatride Energy. Từng thành phần trong Floatride GROW đều được nghiên cứu và kiểm định lại để có thể phù hợp với những tiêu chuẩn cao khi sử dụng tập luyện hay chạy bộ.

Reebok Forever Floatride GROW

Uppers được làm từ sợi tổng hợp của cây bạch đàn kết hợp cùng vài nguyên liệu thiên nhiên khác để tạo nên sự co giãn, thoải mái cho chân người mang. Trong khi đó, phần đệm bên dưới được làm từ BLOOM algae foam – loại vật liệu nổi tiếng tái chế từ nhựa thải ra môi trường. Ngoài ra, Reebok còn kết hợp với Sekisui Corporation ở Nhật để tăng thêm tính đàn hồi, êm nhẹ và trải nghiệm tối ưu cho phần foam này. Với những đầu tư nghiêm túc cho sản phẩm như thế, hứa hẹn đôi Forever Floatride GROW này sẽ cực kỳ đa năng, bền chắc và phản hồi lực tốt.

Ngoài ra, song hành cùng việc nghiên cứu những sản phẩm thân thiện với môi trường, Reebok còn cam kết những nỗ lực trong việc giữ gìn những giá trị bền vững thông qua hai dự án. [REE]GROW với những sản phẩm sử dụng từ thiên nhiên mà đôi Forever Floatride sẽ là phát súng đầu tiên. [REE]CYCLED với những sản phẩm sử dụng vật liệu tái chế hoặc tái sử dụng lại các thành phẩm còn thừa trong quá trình sản xuất.

Bây giờ thì hãy nhìn ngắm những hình ảnh đầu tiên của đôi giày đặc biệt này. Và chờ thông tin phát hành chính thức từ Reebok vào năm sau nhé!

Bình luận

Instagram

  • Sáng T7 mà cười sảng luôn á 🤣🤣🤣🤣
Tiếng ré thật sự thánh thót 🤦‍♂️
Source: complex
  • Anh chị em thấy sao khi ad Suit Up?
  • Đại ca Việt Max nói gì mà cười tít mắt thế này.
Muốn biết thì xem ngay tại đây teaser video ông Admin xuất hiện trên ELLE Man Vietnam nha quý dzị ơi

https://www.facebook.com/100000399121432/posts/3351282068228398/?
  • Instagram Image
  • 𝐎𝐧𝐢𝐭𝐬𝐮𝐤𝐚𝐓𝐢𝐠𝐞𝐫 ×𝐕𝐚𝐥𝐞𝐧𝐭𝐢𝐧𝐨
BST giày được kết hợp từ 2 thương hiệu thời trang nổi tiếng #OnitsukaTigerXValentinoGaravani  đã có mặt tại cửa hàng Onitsuka Tiger, lầu 2 - 26 -29, SaiGon Centre. Phiên bản kết hợp này số lượng vô cùng giới hạn, chỉ 24 sản phẩm tại Việt Nam. Mọi người đừng bỏ lỡ nhé!

Để được hỗ trợ thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với Onitsuka Tiger nhé.
Hotline: 0382946249
Hoặc inbox m.me/OnitsukaTigerVN

#OnitsukaTigerXValentinoGaravani
  • Bộ môn nghệ thuật này cột thắt tạo khe cũng khó không kém thắt dây giày nha các bạn :))
Kỹ thuật thắt tạo khe trong tiếng anh gọi là dimple.
Còn cái củ ấu tiếng anh gọi là knot.