SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Reebok gia nhập hội yêu môi trường với Forever Floatride GROW

Reebok Forever Floatride GROW

Ngày phát hành
2020-07-01
Giá bán
TBC
Nơi bán
Reebok.com

Trong khi adidasNike, ngay cả New BalanceASICS đều rầm rộ về những nghiên cứu trông chất liệu thân thiện với môi trường, Reebok và một số nhãn hàng khác khá im hơi lặng tiếng về vấn đề này. Nghĩ rằng Reebok sẽ bỏ ngoài tai những rầm rộ trong làn sóng bảo  vệ môi trường này. Vậy mà mới đây Reebok đã công bố thành công trong những nghiên cứu của mình với phiên bản Forever Floatride GROW. Đôi giày là một trong những nỗ lực của Reebok trong việc giảm tải việc sử dụng nhựa gốc dầu. Thay vào đó, thương hiệu này đã sáng tạo thành công chất liệu được tổng hợp từ cây cối – thực vật nói chung.

Forever Floatride GROW dự kiến sẽ là phiên bản running sneakers tốt nhất mà Reebok giới thiệu. Dự kiến phát hành vào mùa Thu 2020, phiên bản này thực chất là một bản nâng cấp từ đôi Reebok Floatride Energy. Từng thành phần trong Floatride GROW đều được nghiên cứu và kiểm định lại để có thể phù hợp với những tiêu chuẩn cao khi sử dụng tập luyện hay chạy bộ.

Reebok Forever Floatride GROW

Uppers được làm từ sợi tổng hợp của cây bạch đàn kết hợp cùng vài nguyên liệu thiên nhiên khác để tạo nên sự co giãn, thoải mái cho chân người mang. Trong khi đó, phần đệm bên dưới được làm từ BLOOM algae foam – loại vật liệu nổi tiếng tái chế từ nhựa thải ra môi trường. Ngoài ra, Reebok còn kết hợp với Sekisui Corporation ở Nhật để tăng thêm tính đàn hồi, êm nhẹ và trải nghiệm tối ưu cho phần foam này. Với những đầu tư nghiêm túc cho sản phẩm như thế, hứa hẹn đôi Forever Floatride GROW này sẽ cực kỳ đa năng, bền chắc và phản hồi lực tốt.

Ngoài ra, song hành cùng việc nghiên cứu những sản phẩm thân thiện với môi trường, Reebok còn cam kết những nỗ lực trong việc giữ gìn những giá trị bền vững thông qua hai dự án. [REE]GROW với những sản phẩm sử dụng từ thiên nhiên mà đôi Forever Floatride sẽ là phát súng đầu tiên. [REE]CYCLED với những sản phẩm sử dụng vật liệu tái chế hoặc tái sử dụng lại các thành phẩm còn thừa trong quá trình sản xuất.

Bây giờ thì hãy nhìn ngắm những hình ảnh đầu tiên của đôi giày đặc biệt này. Và chờ thông tin phát hành chính thức từ Reebok vào năm sau nhé!

Bình luận

Instagram

  • NIKE AIR FOAMPOSITE ONE “LAVA” 
Siêu thích hợp cho ngày Tết với phối màu đen đỏ quá ngầu 😂😂😂 #snkrvn #snkrvietnam #nike #airfoamposite
  • Bà con SNKRVN đã mua đồ Tết chưa? Nếu chưa, ghé nhà Skechers mua sale đi nha 🔥🔥🔥 Xem thêm tại đây nè: http://skechersvn.com/eoss

#snkrvn #snkrvietnam #skechers
  • On feet the NEW REEBOK INTERVAL “America Theme” 🔥🔥🔥 SUPER HOT‼️‼️‼️ Cop now or cry later 🤣

#snkrvn #snkrvietnam #reebokVN #ReebokInterval #reebokshoes
  • AIR JORDAN 13 “Reverse He Got Game” 
#snkrvn #snkrvietnam #nike #airjordan13 #jordanbrand
  • ADIDAS PHARRELL WILLIAMS 4D 
#snkrvn #snkrvietnam #adidas #pharrellwilliams #adidas4D
  • NIKE ZOOM FREAK 1 “Alternate Colorblocking”

Một đôi sneakers đầy màu sắc để đón năm mới. Quá được chứ nhỉ??? #snkrvn #snkrvietnam #nike #nikezoomfreak #nikezoom