SNKRVN

Tin tức

Reebok giới thiệu chất liệu Flexweave mới với sự trợ giúp của Huntsman & Sons

Mới lạ và đầy sáng tạo, 2 thương hiệu hàng đầu của Anh Quốc dù thoạt nghe chẳng có mấy liên quan gì đến nhau đã cùng hợp tác cho một dự án nhằm tìm kiếm ra chất liệu vải công nghệ Flexweave mới hỗ trợ tối đa cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Một bên là Reebok – thương hiệu sản xuất trang phục thể thao nổi tiếng, và một bên là Huntsman & Sons – thương hiệu may đo âu phục ra đời cách đây hơn 1 thế kỉ.

Flexweave

Flexweave

Flexweave

Với cái tên Flexweave – loại vải công nghệ mới này đã và đang đi đến những công đoạn thử nghiệm cuối cùng và chúng ta có thể thấy được sản phẩm đầu tiên sẽ sớm ra mắt vào năm 2018. Theo những lời giới thiệu đầu tiên, mẫu vải này sẽ co giãn được tới 8 chiều nhằm hướng đến mục tiêu cung cấp độ thoải mái cho các động tác vận động khó, cùng với đó là độ bó sát theo từng thớ cơ đẩy nhanh tốc độ lưu thông máu và cuối cùng là sự gia tăng tối đa hiệu năng thoáng mát.

Flexweave

Flexweave

Flexweave

Cùng SNKRVN điểm qua những hình ảnh đầu tiên của mẫu vải này tại phòng thử nghiệm của Huntsman, và chờ đợi cho những thông tin phát hành sản phẩm đầu tiên bạn nhé.

Flexweave

Flexweave

Flexweave

Flexweave

Flexweave

Flexweave

Flexweave

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.