SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Reebok Instapump Fury “Indigo Splatter” – Tuyết rơi mùa hè

Với một kiểu dáng khó có thể nhầm lẫn bởi nét đặc trưng đến từ công nghệ đế ngoài Pump Fury và phần hỗ trợ thắt chặt bàn chân không cần dây, Reebok Instapump Fury  đã khẳng định được vị thế của mình trong làng giày chạy bộ nói riêng và ngành công nghiệp sneakers thế giới nói chung. Đánh dấu sự trở lại trong mùa hè này,  tuyết sẽ rơi trắng xóa, ít nhất là trên Reebok Instapump Fury “Indigo Splatter”

reebok-insta-pump-fury-indigo-splatter-1 reebok-insta-pump-fury-indigo-splatter-3Có lẽ với bộ đế Pump Fury cùng những thiết kế mang đậm nét của một đôi giày chạy bộ đặc trưng, Reebok Instapump Fury “Indigo Splatter” cũng không khác mấy so với những phiên bản tiền nhiệm khi có hiệu năng rất đáng chú ý khi trọng lượng giày chính là một lợi điểm rõ rệt. Bộ lót trong bootie mang lại sự êm ái cùng phần nút thắt chặt thân giày không cần buộc dây, có thể nói về mặt performance, đây chính là một trong những dòng thương hiệu nổi bật nhất.

reebok-insta-pump-fury-indigo-splatter-4 reebok-insta-pump-fury-indigo-splatter-5 reebok-insta-pump-fury-indigo-splatter-6 reebok-insta-pump-fury-indigo-splatter-7 reebok-insta-pump-fury-indigo-splatter-8 reebok-insta-pump-fury-indigo-splatter-9Tuy nhiên, Reebok không muốn dừng chỉ ở mức tốt, họ muốn nó đẹp. Chính vì vậy những mảng tím và xám đã được tô điểm xen kẽ tại những chi tiết rất tinh tế kết hợp cùng lớp upper đệm màu navy  với những nét vung vẩy splatter “tuyết rơi” trắng xóa. Tông thể đôi sneakers tạo ra một sự hòa phối vừa ấn tượng vừa nền nã, có thể nói chính là phối màu đẹp nhất trong năm 2015 của  Reebok Instapump Fury.

 

Reebok Instapump Fury “Indigo Splatter” đã xuất hiện trên các kệ giày trên toàn thế giới tiêu biểu là Sneakers Politics với giá 160$. Hãy cho SNKR VIỆT NAM được biết nếu bạn đã bị cuốn hút bởi đôi sneakers này nhé !

 

 

 

 

Bình luận
Instagram