SNKRVN

Tin tức, Sneakers

REEBOK KAMIKAZE 2 – WHEAT | BIỆT ĐỘI CẢM TỬ – SẮC MÀU LÚA MÌ

Lâu rồi, Reebok Kamikaze 2 mới được tái xuất hiện lại với công chúng trên mặt báo, Reebok luôn chăm chuốt rất kĩ càng những sản phẩm của mình để ra mắt người hâm mộ với vẻ bề ngoài tuyệt vời nhất, vừa qua ngày 6 tháng 11. Reebok đã chính thức phát hành mẫu giày Reebok Kamikaze 2 của mình với thị trường với gam màu mới nhất và chưa từng áp dụng cho đến nay của Reebok – màu wheat – màu lúa mì.

Reebok-kamikaze-ii-wheat-release-reminder-1

Có thể nói, Wheat là phối màu đang được rất ưa chuộng trong năm nay bởi các thương hiệu trên thế giới như Nike, adidas và Timberland nhưng đối với Reebok, có vẻ đây là lần đầu tiên sử dụng cho con cưng của mình. Với vẻ bề ngoài quen thuộc có phần hầm hố của mình, Kamikaze 2 Wheat được khoác lớp áo nubuck có màu tan rất đặc biệt. Cùng với đó là hoạ tiết màu đen ở phần hông, đồng màu với liner và mặt trong của giày.

Reebok-kamikaze-ii-wheat-release-reminder-3 Reebok-kamikaze-ii-wheat-release-reminder-5

Hơn nữa, dây giày cũng được cải biến theo cách “bụi bặm” hơn để hợp với tổng thể, là loại dây thường gặp ở những đôi giày boot hay những dòng giày hiking shoes quen thuộc. Outsole với chất liệu gum làm tăng bộ đền cũng như ” ăn khớp ” với đôi giày .

Reebok-kamikaze-ii-wheat-release-reminder-4 Reebok-kamikaze-ii-wheat-release-reminder-6

Với giá $100 và đã được phát hành rộng rãi trên website cũng như những cửa hàng bán lẻ khác của Reebok trên toàn thế giới, Reebok Kamikaze 2 Wheat sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời với giá tiền cực hợp lý.

Reebok-kamikaze-ii-wheat-release-reminder-8 Reebok-kamikaze-ii-wheat-release-reminder-9

Bình luận
Instagram