SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Reebok Question ”Practice” – ”Chúng ta đang nói đến tập luyện à ?”

Với các fans bóng rổ nói chung và các sneakerhead nói riêng thì sẽ không bao giờ chúng ta có thể quên được huyền thoại Allen Iverson – kẻ duy nhất đã khiến Michael Jordan gần như bị break-ankle. Tuy nhiên về quá khứ của chàng trai này, anh lại có khá nhiều tai tiếng và một trong những câu chuyện nổi tiếng nhất của AI đó là cuộc trả lời phỏng vấn về ”tập luyện” vào năm 2002 ? Thực sự thì thiên tài có cần tập luyện hay không? Nhưng trước hết thì Reebok đang có một phiên bản Question dành riêng để kỉ niệm sự kiện này.

reebok-question-mid-practice-8-681x478

Với những ai vẫn chưa biết về sự kiện ”Practice” thì đây là link video:

Còn giờ chúng ta sẽ tập trung hơn vào đôi sneakers, với upper từ da cùng phối màu, xám- trắng- đỏ cùng họa tiết chỉ may như quả bóng chày. Reebok Question ”Practice” đang tái hiện lại hình ảnh AI trong buổi phỏng vấn cùng chiếc mũ bóng chày Boston Red Sox . Outsole của đôi giày cũng được sử dụng chất liệu gum, một chất liệu hiếm thấy trên giày bóng rổ và đặc biệt là Question. Ngày phát hành được ấn định vào 13 tháng 5 tới cùng mức giá retail 130$, các đầu giày liệu có lựa chọn đôi giày này cho mình không ? Khi những câu chuyện nó mang lại là quá độc đáo? Thực sự thì chúng ta có cần tập luyện ???

reebok-question-mid-practice-5reebok-question-mid-practice-1reebok-question-mid-practice-3reebok-question-mid-practicereebok-question-mid-practice-2

 

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith