SNKRVN

Reebok Sock Run.R
Tin tức

Reebok tung ra phiên bản Sock Run.R lấy cảm hứng từ phiên bản 1996 Pump EVO

Năm 2017, chúng ta đã có dịp chứng kiến phiên bản Sock Runner Ultraknit đến từ sự hợp tác giữa Vetements. Và dường như bắt đầu hâm nóng lại phiên bản này khi tung mẫu giày Sock Run.R, với những chi tiết gợi nhớ lại phiên bản collab đã từng xuất hiện trước đó.

Reebok Sock Run.R

 

Láy cảm hứng từ mẫu giày thử nghiệm 1996 Pump EVO chưa từng “thấy ánh sáng mặt trời” trước đó, phiên bản lần này được trang bị phần upper knit màu đen đầy thoải mái và tiện lợi. Ngoài ra, chúng ta không thể bỏ qua phần đệm deconstructed mang ngoại hình đầy độc đáo và khác biệt. Khác biệt với sự nặng nề đến từ ngoại hình, đôi giày này được đánh giá là khá nhẹ, và phần đệm không hề chiếm trọng lượng quá lớn, hứa hẹn giúp cho đôi chân người sử dụng có thể thoải mái hơn. Cuối cùng, chúng ta không thể bỏ qua dòng chữ “Not For Resale RBK Sample” được in trên phần cổ giày nhằm tăng sự thu hút cho phiên bản.

Phiên bản Sock Run.R phiên bản màu đen sẽ được phát hành độc quyền tại Barneys với mức giá là $250 USD vào ngày 11/5. Hãy cùng chờ đợi thêm hình ảnh của phiên bản này cùng SNKRVN nhé!

 

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.