SNKRVN

Reebok Instapump Fury OG Snake Pack
Tin tức, Sneakers

Reebok tung sản phẩm phối màu Đen kết hợp Da rắn đẳng cấp & cực ngầu trên Instapump Fury OG Snake Pack

Reebok Instapump Fury OG Snake Pack

Ngày phát hành
2021-03-05
Giá bán
180 USD
Nơi bán
Reebok.com

Màu đen huyền bí trên đôi Reebok Instapump Fury Snake Pack kết hợp cùng họa tiết Da rắn (Snake skin) đã tạo nên một phối màu đẳng cấp. Phải nói rằng trong suốt quãng thời gian vừa qua Reebok vẫn giữ vững tinh thần chiến đấu quyết liệt nhất trên thị trường sneakers trên toàn cầu dù đối mặt rất nhiều thử thách.

Bản thân quá lạ mắt với cộng nghệ Bơm khí thắt dây (Air Pump) đầy thú vị, SNKRVN cũng đã viết chi tiết về đôi sneakers có hơn 25 năm tuổi đời này TẠI ĐÂY. Những chi tiết về màu sắc của Pack Da rắn lần này trên Instapump Fury OG có hai phiên bản màu. Một tổng thể màu đen kết hợp màu nâu da rắn & một tổng thể là Trắng/Đen/Xám Da Rắn. Cơ bản SNKRVN thấy rằng đôi màu đen/nâu da rắn đẹp hơn phối màu còn lại. Một chi tiết thêm nữa là họa tiết Hexagon đã lộ thiên ở phía trong đôi sneakers này. Đây là một chi tiết mang rất nhiều nét đặc trưng của Reebok đấy.

Giá bán của đôi OG Snake Pack được bán vào ngày 05/03/2021 sắp tới đây với mức giá 180 USD tại thị trường Châu Á. Các bạn nhớ vào Reebok.com.vn xem thử Reebok Việt Nam có bán hay không nhé? Cũng đừng quên bấm SEE FIRST để nhận tin tức mới nhất về sneakers & nền văn hóa sát mặt đất tại @SNKRVN nhé các bạn ơi.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.