SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Reebok Ventilator “GORE-TEX” – Công nghệ chống thấm nước

Khi thời tiết trở lạnh cùng với những cơn mưa dai dẳng vào những ngày cuối thu xuất hiện thì cũng là thời điểm GORE – TEX lại trở thành mọt trong những chất liệu được nhiều nhà thiết kế thời trang lựa chọn nhất. Đặc biệt, các loại giày có công nghệ GORE-TEX là những loại giày chống thấm nước nhưng lại rất thông thoáng, mỗi đôi đều được lót bên trong bằng một lớp bootie, có hình dạng giống đôi vớ. Các chất liệu vải bên ngoài cũng được chọn rất kỹ lưỡng để không ảnh hưởng tới hiệu quả chống nước của GORE TEX bootie và đảm bảo sự thoáng khí cần thiết. Đó là điều GORE TEX bắt buộc các hãng giày thể thao cam kết khi sử dụng sản phẩm của họ vào các dòng giày thể thao của những thương hiệu nổi tiếng khác.

Và một món quà vô cùng đặc biệt mà Reebok muốn dành tặng cho các fan sneakers vào những ngày cuối thu là đôi giày chạy bộ Ventilator với “áo khoác” GORE – TEX. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Reebok Ventilator “GORE – TEX” toát lên vẻ đẹp của màu áo da nâu cao cấp, và vẻ đẹp đó lại được tô điểm bởi đế ngoài “trắng tinh khôi”. Cách phối màu này – nâu với trắng – rất lạ mắt nhưng lại rất hài hòa và trang trọng. Đặc biệt, tem “GORE – TEX” bằng inox được đính ở phần gót ngay má ngoài của đôi giày, vì vậy các fan hâm mộ giày sẽ không hề nhầm lẫn Reebok Ventilator “GORE – TEX” với những dòng giày khác được.

reebok-ventilator-gore-tex-1-960x640 reebok-ventilator-gore-tex-2-1260x840 reebok-ventilator-gore-tex-3-1260x840 reebok-ventilator-gore-tex-4-1260x840 reebok-ventilator-gore-tex-5-1260x840 reebok-ventilator-gore-tex-6-1260x840 reebok-ventilator-gore-tex-7-1260x840

Ngay lúc này, các bạn đừng ngần ngại “rước” Reebok Ventilator “GORE – TEX” về với kệ tủ sneakers của mình từ Queen, để không còn lo sợ ướt giày khi ra đường vào mùa mưa nữa nhé.

SNKR Việt Nam luôn cập nhật những tin tức mới nhất từ cộng đồng sneakers và mời các bạn theo dõi trong những bài viết kế tiếp.

Bình luận
Instagram