SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Sẽ xuất hiện Bape x Reebok Ventilator trong thời gian gần?

Quả thật, mỗi khi gã khổng lồ danh tiếng của thời trang đường phố  quyết định cộng tác cùng bất kỳ các hãng nào lớn đều tạo ra một sự quan tâm và sức ảnh hưởng cực kỳ mạnh mẽ lên cộng đồng sneakers.

bape-x-reebok-ventilator

Kỷ niệm 25 năm kể từ ngày ra mắt lần đầu tiên, Ventilator đang thực hiện những cú bưc phá vô cùng ngoạn mục. Sau bước bùng nổ bằng thông điệp anti-gang đến từ hiphop với Kendrick Lamar – “Neutral”  hay sự “Wild Jungle” bụi bặm đến từ Invincible Taiwan thì  x Ventilator đã xuất hiện như một sự khẳng định tên tuổi xứng tầm thế giới.

Phối màu camo tuyệt hảo đi cùng trên nền da và sự phối hợp của upper phối màu đen tạo cảm giác cực kỳ đẳng cấp. Dù chỉ là sneak peak những tấm hình đầu tiên tuy nhiên, chúng ta có thể nhận thấy rõ ràng logo mang hình ảnh 2 chú vượn người ngay tại phần thân giày đặc trưng của .
Vẫn chưa có bất kỳ thông tin về ngày ra mắt hay giá bán nhưng chắc chắn rằng, một khi lên kệ, SNKR VIỆT NAM có thể chắc chắn rằng tầm ảnh hưởng của cả 2 thương hiệu sẽ khiến Bape x Ventilator tạo bão ngay lập tức. Những thông tin tiếp theo sẽ được cập nhật ngay khi có thể, hãy chờ xem chúng tôi !

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.