SNKRVN

Tin tức

Reebok x Cam’ron – đôi giày cho những ai yêu thích phong cách Hip-Hop

Sau khi để lại những dấu ấn của mình trên các đôi VentilatorDMX Run 10 của Reebok. Rapper huyền thoại Cam’ron tiếp tục thể hiện sự sáng tạo của mình trên một siêu phẩm Reebok khác – Allen Iverson’s Question.

Vài hình ảnh được rò rĩ trên mạng cho thấy đôi giày phong cách retro này được làm từ suede. Nổi bật nhất của phiên bản lần này là hoạ tiết camo màu tím. Hình ảnh camo quân đội với phối màu như ánh nắng chiều chập choạng tối. Một màu sắc gợi đến những điều huyền ảo, bí ẩn và đại diện cho các quý tộc quyền lực. Góp phần tô điểm với bản chất mạnh mẽ, cá tính của chi tiết rằn ri kiểu quân đội. Thế nhưng, nhiều bình luận lại cho rằng hoạ tiết này khiến họ nghĩ ngay đến BAPE. Một trong những nhãn hàng đình đám của Nhật với các thiết kế thường xuyên có hoạ tiết camo nhiều màu.

Reebok x Cam'ron

Reebok x Cam’ron

Từ những chi tiết nhỏ mà bổ trợ cho nhau, đôi giày lại có tính cách rất riêng như thế. Vừa có nét gai góc dũng cảm, vừa có chút trầm lắng như một vị quý tộc kiêu hãnh. Dù có hàng vạn lý do giải thích cho việc dùng màu tím của chàng rapper nỗi loạn này. Thì bạn cũng không thể phủ nhận rằng đây là màu sắc xu hướng của năm nay. Các hãng lớn bé đều trình diễn trên sàn thời trang những bộ sưu tập có phối màu này đã từ cuối năm ngoái.

Reebok x Cam’ron

Tuy thế, tím không phải là một màu dễ phối đồ. Bạn sẽ mất kha khá thời gian để tìm cho mình những items phù hợp khi mang đôi giày này.

Một chi tiết khác khá thú vị trên sản phẩm hợp tác giữa ReebokCam’ron là logo hình điện thoại màu bạc phía sau gót. Dòng chữ “Killa Cam” được vẽ với phong cách graffiti cũng thể hiện sự phá cách bên trong của anh chàng này.

Nếu yêu thích đôi Allen Iverson’s Question của ReebokCam’ron thì hãy bình tĩnh nhé. Sản phẩm này được Cam’ron tiết lộ sẽ có mặt sớm trong mùa thu này thôi.

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN