SNKRVN

Tin tức

Reebok x Cam’ron – đôi giày cho những ai yêu thích phong cách Hip-Hop

Sau khi để lại những dấu ấn của mình trên các đôi VentilatorDMX Run 10 của Reebok. Rapper huyền thoại Cam’ron tiếp tục thể hiện sự sáng tạo của mình trên một siêu phẩm khác – Allen Iverson’s Question.

Vài hình ảnh được rò rĩ trên mạng cho thấy đôi giày phong cách retro này được làm từ suede. Nổi bật nhất của phiên bản lần này là hoạ tiết camo màu tím. Hình ảnh camo quân đội với phối màu như ánh nắng chiều chập choạng tối. Một màu sắc gợi đến những điều huyền ảo, bí ẩn và đại diện cho các quý tộc quyền lực. Góp phần tô điểm với bản chất mạnh mẽ, cá tính của chi tiết rằn ri kiểu quân đội. Thế nhưng, nhiều bình luận lại cho rằng hoạ tiết này khiến họ nghĩ ngay đến BAPE. Một trong những nhãn hàng đình đám của Nhật với các thiết kế thường xuyên có hoạ tiết camo nhiều màu.

Reebok x Cam'ron

x Cam’ron

Từ những chi tiết nhỏ mà bổ trợ cho nhau, đôi giày lại có tính cách rất riêng như thế. Vừa có nét gai góc dũng cảm, vừa có chút trầm lắng như một vị quý tộc kiêu hãnh. Dù có hàng vạn lý do giải thích cho việc dùng màu tím của chàng rapper nỗi loạn này. Thì bạn cũng không thể phủ nhận rằng đây là màu sắc xu hướng của năm nay. Các hãng lớn bé đều trình diễn trên sàn thời trang những bộ sưu tập có phối màu này đã từ cuối năm ngoái.

x Cam’ron

Tuy thế, tím không phải là một màu dễ phối đồ. Bạn sẽ mất kha khá thời gian để tìm cho mình những items phù hợp khi mang đôi giày này.

Một chi tiết khác khá thú vị trên sản phẩm hợp tác giữa ReebokCam’ron là logo hình điện thoại màu bạc phía sau gót. Dòng chữ “Killa Cam” được vẽ với phong cách graffiti cũng thể hiện sự phá cách bên trong của anh chàng này.

Nếu yêu thích đôi Allen Iverson’s Question của ReebokCam’ron thì hãy bình tĩnh nhé. Sản phẩm này được Cam’ron tiết lộ sẽ có mặt sớm trong mùa thu này thôi.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.