SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Reebok X Kendrick Lamar ”Blood and Crips” – Khi máu của ĐỎ và Xanh hòa làm một

Sự thành công của  Ventilator  X Kendrick Lamar vào năm vừa qua đã là 1 trong những bước đà để tiếp nối những sản phẩm mới của chàng rapper đang tự xưng là ”Ông hoàng New York” được chắp cánh. Lấy cảm hứng từ cuộc chiến băng đảng gangster huyền thoại bậc nhất nước Mỹ –  ”Red and Blue” sẽ mang tới cho chúng ta nhiều hơn chỉ là 1 đôi giày.

reebok-classic-leather-kendrick-lamar-2

Cuộc chiến băng đảng đã không còn như cách đây 10,20 năm nhưng dư âm của nó vẫn còn lại đó, và là 1 rapper lớn lên từ underground – Kendrick muốn truyền tải nó và mang tới thông điệp kêu gọi hòa bình và trung lập. Đôi sẽ có upper nunbuck màu trắng sữa nhẹ nhàng và hết sức old school, ở gót là dòng chữ Red – tượng trưng cho Blood và Blue – tượng trưng cho Crips, ở lót insole cũng sẽ có màu sắc tương xứng. Nhưng hơn thế, ở mặt sau của tounge – lưỡi gà lại là dòng chữ Neutral – Trung lập thể hiện quan điểm của Kendrick giữa cuộc chiến không hồi kết này. Đây là 1 đôi giày mang nhiều ý nghĩa lịch sử cũng như tâm hồn Kendrick muốn truyền tải, sẽ rất đáng để sở hữu nếu như bạn là 1 người yêu hiphop underground – Reebok ”Red and blue” sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 1 tới.

reebok-classic-leather-kendrick-lamar-1 reebok-classic-leather-kendrick-lamar-3 reebok-classic-leather-kendrick-lamar-4 reebok-classic-leather-kendrick-lamar-5

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.