SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Reebok Zoku Runner sẽ được ra mắt phối màu “Multicolor”

Sau đợt ra mắt cực kì thành công, Zoku Runner hiện là một trong những mẫu giày thu hút nhiều sự quan tâm của các sneakerhead trên toàn thế giới. Gây ấn tượng bởi thiết kế hướng đến tương lai, Zoku Runner mang hơi hướng form giày của adidas Tubular nếu nhìn tổng quan. Tuy vậy, phiên bản vẫn có những nét độc đáo riêng. Có thể kể đến như phần cổ giày dạng tất, phần khung nhựa TPU hình cánh máy bay trong suốt và bộ đệm DMXFoam tương đối êm ái.

Với phối màu “Multicolor” sắp sửa ra mắt, đã mang vật liệu Ultraknit lên phần upper của đôi giày. Tương tự như Flyknit, Primeknit hay Evoknit, Ultraknit cũng được may từ nhiều sợi chỉ chắc chắn, đen lại sự linh hoạt cũng như thoáng khi hơn cho người mang. Kiểu phối màu “Multicolor” trên đôi giày làm ta liên tưởng ngay đến phiên bản Ronnie Fieg x adidas UltraBOOST Uncaged danh tiếng.

Hiện vẫn chưa có ngày ra mắt cũng như mức giá cụ thể cho phối màu rất đẹp này. SNKR Việt Nam sẽ cập nhật những tin tức mới nhất ngay khi có thể. Trong lúc chờ đợi, bạn có thể thử onfeet phiên bản Zoku Runner “Monochrome” tại The Social Foot Vietnam và cảm nhận những điều mới mẻ mà đôi giày đem lại nhé.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.